Yêu Quang Hải chưa được bao lâu, Huỳnh Anh ẩn ý “mọi thứ trở về nơi bắt đầu”, lẽ nào “toang” thật

Ngọt ngào đâu chưa thấy hết, Quang Hải và Huỳnh Anh cứ “unfollow” rồi lại “follow” nhau trên mạng xã hội cũng đủ khiến dân tình mệt mỏi.

Mới đây, cư dân mạng được dịp xôn xao khi phát hiện ra cả Quang Hải và Huỳnh Anh đều đã bỏ theo dõi nhau trên mạng xã hội. Trước đây, Huỳnh Anh cũng xóa avartar Instagram là hình chụp cùng Quang Hải, để trắng xóa và bỏ luôn trạng thái hẹn hò với Quang Hải trên Facebook cá nhân.

Yêu Quang Hải chưa được bao lâu, Huỳnh Anh ẩn ý mọi thứ trở về nơi bắt đầu, lẽ nào toang thật - Ảnh 1

Yêu Quang Hải chưa được bao lâu, Huỳnh Anh ẩn ý mọi thứ trở về nơi bắt đầu, lẽ nào toang thật - Ảnh 2

Yêu Quang Hải chưa được bao lâu, Huỳnh Anh ẩn ý mọi thứ trở về nơi bắt đầu, lẽ nào toang thật - Ảnh 3

Yêu Quang Hải chưa được bao lâu, Huỳnh Anh ẩn ý mọi thứ trở về nơi bắt đầu, lẽ nào toang thật - Ảnh 4

Bên cạnh đó, cách đây ít phút, Huỳnh Anh còn khiến người hâm mộ lo lắng hơn về tình hình hiện tại của mình. Ở Instagram, cô nàng chụp màn hình lại những bình luận chửi rủa mình trên trang cá nhân, còn đăng dòng trạng thái hết sức ẩn ý. Huỳnh Anh buồn rầu viết: “Sau tất cả, mình chọn cho bản thân sự bình yên. Mọi thứ trở về nơi bắt đầu. Sống một cuộc sống hạnh phúc là được”.

Yêu Quang Hải chưa được bao lâu, Huỳnh Anh ẩn ý mọi thứ trở về nơi bắt đầu, lẽ nào toang thật - Ảnh 5

Động thái này khiến nhiều người đoán già đoán non và cho rằng cô với Quang Hải thật sự đang gặp trục trặc trong chuyện tình cảm. Huỳnh Anh còn viết “Mọi thứ trở về nơi bắt đầu”, lẽ nào cặp đôi này đã thực sự “toang” rồi? Cách đây 2 ngày, chàng tiền vệ này còn chia sẻ bức ảnh chụp cô bạn gái mới Huỳnh Anh lên story Facebook và Instagram cá nhân. Dù không góp mặt trong ảnh nhưng có thể thấy sự hài lòng của anh khi chứng kiến người yêu ẵm cháu ruột của mình (con của anh trai Quang Hải) trên tay.

Yêu Quang Hải chưa được bao lâu, Huỳnh Anh ẩn ý mọi thứ trở về nơi bắt đầu, lẽ nào toang thật - Ảnh 6

Trước đó, sau một thời gian dài im lặng và không hề lên tiếng, vào hôm 10/6, lần đầu tiên Huỳnh Anh chia sẻ cảm xúc và thẳng thắn đáp trả anti-fan về áp lực khi yêu Quang Hải. Trên story trang cá nhân của cô, Huỳnh Anh đáp trả những bình luận, bày tỏ thái độ khó chịu khi liên tục bị mang ra so sánh với Nhật Lê – bạn gái của của Quang Hải.

Yêu Quang Hải chưa được bao lâu, Huỳnh Anh ẩn ý mọi thứ trở về nơi bắt đầu, lẽ nào toang thật - Ảnh 7

Chắc hẳn sau một khoảng thời gian liên tục bị dồn nén cảm xúc và giữ thái độ im lặng trước công kích của cư dân mạng, bạn gái Quang Hải đã mạnh mẽ bày tỏ hết suy nghĩ của mình trong một lần này bởi cô khẳng định rằng chưa từng làm lỗi với bất kỳ ai. Huỳnh Anh chia sẻ thêm hiện chỉ muốn dành thời gian quan tâm những người thật sự yêu thương cô và Quang Hải.

Yêu Quang Hải chưa được bao lâu, Huỳnh Anh ẩn ý mọi thứ trở về nơi bắt đầu, lẽ nào toang thật - Ảnh 8

Trong bài đăng mới nhất của mình trên Instagram, nàng WAGs cũng chia sẻ rằng: “Cuộc đời này quá ngắn để bạn cứ mãi gặm nhấm nỗi buồn, thất vọng và cả những nỗi đau, nhất là khi nó xuất phát từ những điều không xứng đáng.”

Yêu Quang Hải chưa được bao lâu, Huỳnh Anh ẩn ý mọi thứ trở về nơi bắt đầu, lẽ nào toang thật - Ảnh 9

Yêu Quang Hải chưa được bao lâu, Huỳnh Anh ẩn ý mọi thứ trở về nơi bắt đầu, lẽ nào toang thật - Ảnh 10

Cô nàng gần đây rất hay đăng story u ám, tâm trạng

Được biết, chuyện cả hai “unfollow” rồi lại “follow” không phải lần đầu tiên vì đã lặp đi lặp lại nhiều lần khiến fan ngán ngẩm. Việc Quang Hải và Huỳnh Anh giận dỗi và ẩn ý như vậy chỉ làm antifan càng thêm đắc ý và lại tiếp tục mất điểm trong mắt fan mà thôi.