Yêu 9 năm, cô gái bị chàng công an cắm sừng qua Zalo, “lươn chúa” còn văn vở: Anh chính là món quà lớn nhất rồi

Mới đây, cộng đồng mạng lại được dịp dậy sóng bởi một pha đăng đàn bày tỏ bị cắm sừng của một cô gái trẻ. Bài đăng nhanh chóng thu hút về hàng ngàn lượt tương tác và chia sẻ rầm rộ. Nhưng sau khi đọc sau xong nhiều người vẫn thắc mắc cuối cùng thì chiếc sừng của cô gái này nằm ở chi tiết nào?

Đây là chặng đường tình yêu của chúng tôi từ tháng 8 năm 2013 – đến nay!

Em rất vui và hạnh phúc khi được gặp và yêu anh. Và gần đây nhất em rất vui vì em biết được rằng em sẽ là con dâu ngoan của ba mẹ anh khi qua Tết nữa.

Nhưng vì mối quan hệ này có quá nhiều người xen vào, anh đã đem lòng yêu thương nhiều và rất nhiều cô gái khác. Cuộc tình này anh là người phụ em, anh đã đ ẩ y em ra khỏi bàn tay mà em luôn muốn nắm mãi mãi.

Anh không nhận ra được những gì em đã đ á nh đổi cho anh và gia đình anh trong bao nhiêu năm qua. Anh không thấy được em đã chịu đựng những gì, em đã tha thứ cho anh rất rất nhiều và chịu đựng những hành động chân tay của anh cũng không ít. Nhưng tại sao anh lại đối xử với em như vậy hả anh?

Ngôi nhà hạnh phúc mà em và anh cùng nhau xây, bây giờ đã bị những con người thứ 3 kia làm v ỡ rồi. Em cố gắng để vá lại, cố gắn để xây lại nhưng không thành. Một mình em xây thì không bao giờ hoàn thành được. Em không còn đủ sức lực để gồng mình nữa anh à!

Bao nhiêu yêu thương, bao nhiêu kỉ niệm hôm nay em khép lại đây. Em đã khóc rất nhiều, khóc đến nỗi không còn nước mắt để khóc nữa. Từ khi bắt đầu yêu em đến hôm nay, anh chưa bao giờ tôn trọng em, chưa bao giờ tôn trọng mối quan hệ này. Em nghĩ em xứng đáng để được yêu thương, được quan tâm chăm sóc bằng tình thương thật sự từ anh. Nhưng tất cả là do em nghĩ, dù sao đi nữa em vẫn cảm ơn anh rất nhiều.

Cảm ơn cuộc đời đã cho em gặp anh và thật lòng cảm ơn cuộc đời đã dạy cho em 1 bài học tuyệt vời này. Giờ thì anh đã có đầy đủ hết rồi, nhu cầu của anh cao hơn rồi, và tất nhiên sự lựa chọn của anh cũng cao. Anh lựa chọn những người nổi tiếng không hà. Rồi em sẽ cho anh và các bạn kia cùng nhau nổi tiếng.

…..

Tạm biệt anh người đàn ông em đã rất thương và đã dành hết cả thanh xuân để yêu. Người cùng anh vượt qua giông bão nay không thể bước tiếp được nữa rồi.


Và gửi đến các em, chị đã mất rất nhiều thời gian để yêu anh nhưng anh vẫn phụ lòng thì chị nghĩ các em phải cố gắng rất nhiều rồi. Bây giờ thì chị đã mất đi 1 người đàn ông không tốt và chị chúc mừng các em vì đã giành về cho mình được 1 kẻ phản/bội.


Đúng, chị có tiếc nuối nhưng chị chỉ tiếc cho thời gian, tiếc cho những tháng ngày anh chị ở bên nhau, nhưng thà vậy còn hơn là mất cả 1 đời các em à. Các em phải thật cố gắng và thật bao dung để hiểu anh nha.

Chị chúc các em sẽ tìm được hạnh phúc từ anh và sẽ được anh cưng chiều, yêu thương “thật lòng” khi là những người thay thế các em nhé!
Chị hy vọng sẽ có những cái kết “có hậu” dành cho các em, thương các em, những người sắp được “hạnh phúc”!!!

Như trong lời bài hát Cắm sừng ai đừng cắm sừng em của Phí Phương Anh thì “Sừng không tự nhiên sinh ra. Sừng không tự nhiên mất đi. Mà chỉ là chuyển từ đầu người này sang đầu người khác!”.

Nhưng sau khi cộng đồng mạng tra/khảo kỹ càng bài viết của cô gái này thì vẫn không tìm thấy được “chiếc sừng” mà cô muốn đề cập đến. Nhiều người đã nhanh chóng bình luận kêu cô nàng đăng thêm chi tiết về “chiếc sừng” mà cô bị cắm.

Đồng thời, dòng trạng thái mà cô gái trút những tâm tư vô cùng dài. Cụ thể hơn đó là những lời bộc bạch, cảm nghĩ về mối tình 9 năm trời với chàng trai này nhưng lại nhận về sự phản/bội. Cô muốn gửi đến những lời xin lỗi với gia đình, bản thân vì đã trót yêu một con người như thế.

Sau cùng cộng đồng mạng cũng rất đồng cảm bởi câu chuyện của cô gái “bất hạnh” này, dành cả thanh xuân để yêu một người. Vậy mà lại nhận về cái kết không hạnh phúc.