Xuất hiện “ᴛʜάɴʜ tán gái nhạt nhất Việt Nam” cả ngày chỉ biết hỏi “Em đi lễ chưa?, khi bị từ chối thì chốt ngay câu làm chị em phát cáu

Đoạn tin nhắn mà không thể ngậm được cười vì sự nhạt, dân mạng thi nhau la hét, tán gái thế này thì ai đổ vậy trời? Hiện nay cùng với sự phát triển của công nghệ thông tin thì việc quen nhau và yêu nhau qua mạng không còn xa lạ.

Nhiều bạn trẻ đã chọn việc lên mạng và tìm ĸіếм một nửa cho mình. Trên thực tế đã có không ít bạn trẻ đã có mối tình hạnh phúc và сάі кếᴛ viên mãn. Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng đã có những câu chuyện dở khóc dở cười phía sau việc hẹn hò qua mạng. Đàn ông dù có bảnh bao đến đâu, điều kiện tốt như thế nào, nhưng nếu là người nhạt nhẽo thì dù có cố bạn cũng khó mà đạt được thành công hoặc đơn giản là tìm được người pʜụ ɴữ cho cuộc đời mình. Trong mỗi chúng ta, ai cũng sợ mình trở thành người nhạt nhẽo, tẻ nhạt trong mắt mọi người. Bởi khi ở cạnh người tẻ nhạt, họ thường không có câu chuyện gì để chia sẻ, trò chuyện hoặc tệ hơn là hay kêu ca Mới đây, những mẩu tin nhắn của anh chàng dành cho bạn gái quen qua mạng đã nhận được sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng. Đoạn tin nhắn không khiến cộng đồng mạng phì cười vì mặn mòi mà nó là những câu nói siêu nhạt. Trong xuyên suốt đoạn hội thoại, chàng trai chỉ liên tục hỏi cô gái: “Em đã đi lễ chưa?”. Không chỉ nói những câu nhạt nhẽo mà anh chàng còn nhắn tin không dấu, làm mọi người phải căng mắt lên để dịch.

Sau nhiều ngày hỏi “Em đi lễ chưa?”, chàng trai đã chuyển hướng sang nói những câu tình cảm nhưng thật đáng tiếc là cô gái đã từ chối. Năn nỉ cô gái không được, anh chàng đã “chốt hạ” bằng 1 câu cực phũ: “Hận đàn bà” và dòng chữ này đã được viết hoa tất cả.

Không còn gì phải bàn cãi, dân mạng đã nhanh chóng phong cho anh chàng chức danh “ᴛʜάɴʜ tán gái thiếu muối nhất năm”. Không chỉ nhận được danh xưng ᴛʜάɴʜ nhạt mà anh chàng còn được thêm danh xưng “ᴛʜάɴʜ phũ” vì câu nói cuối cùng dành cho cô gái.n Trong khi đó, cô nàng nhân vật chính trong câu chuyện cũng đã nhận được rất nhiều sự đồng cảm từ mọi người khi nhiều ngày phải tiếp chuyện với anh chàng này. Tuy nhiên, bên cạnh đó nhiều người khuyên cô hãy tìm hiểu những chàng trai như vậy vì họ luôn thật thà và chân thành với tình yêu của mình.