Xót xa trước hình ảnh bộ đôi “Sóng gió” giữa bão scandal: Jack giản dị muốn về quê bán trà sữa, K-ICM òa khóc ngay trên sân khấu

Jack và K-ICM là một cặp bài trùng trong showbiz tạo nên hàng loạt hit khủng chỉ trong vòng 1 năm, nếu chính thức “đường ai nấy đi” sẽ khiến đông đảo hâm mộ không khỏi tiếc nuối.

Thông tin Jack và K-ICM mâu thuẫn, chính thức đường ai nấy đi sau 1 năm hợp tác ăn ý, tạo “sóng gió” trên thị trường nhạc Việt đang thu hút đông đảo lượt quan tâm từ công chúng. Dù K-ICM đã lên tiếng trấn an người hâm mộ rằng không có chuyện gì xảy ra nhưng tối 23/12, chia sẻ của Jack về mọi ồn ào đã thay lời khẳng định những thông tin xuất lùm xùm là chính xác. Giữa bão scandal, đến thời điểm hiện tại, cả Jack và K-ICM đều có nhiều biểu hiện khiến fan không khỏi xót xa.

1. Jack

Giữa ồn ào mâu thuẫn với K-ICM, mới đây, trên mạng xã hội xôn xao hình ảnh được cho là Jack đang ở quê. Trong một cuộc trò chuyện với người thân, anh bày tỏ mong muốn được là cậu bé bán trà sữa, rời xa mọi áp lực từ showbiz. Cụ thể nội dung cuộc hội thoại này cho hay, Jack đã tâm sự rằng: “Em không cần gì nữa cả, giờ em về quê bán trà sữa cũng được. Họ thích gì em cho họ hết”.

Trước đó, Jack ẩn ý thừa nhận mọi ồn ào là có thật khi chia sẻ trên trang cá nhân: “Jack cầm cự chỉ chờ thời khắc này để cầm chiếc điện thoại lên. Hoa vô sắc Jack viết chưa xong và bài hát trong MV các bạn vừa xem là phần nhạc demo của bài hát, Jack chưa thu âm và bè cũng như chưa hoàn thiện lyrics. Lo cho Jack lắm đúng không? Yên tâm, không khóc nhé, mọi việc sẽ sáng tỏ khi Jack hồi phục sức khoẻ. Đóm ơi, mình xin lỗi vì im lặng, họ lấy của các bạn bao nhiêu nước mắt, Jack hứa sẽ lấy lại tất cả cho các bạn. Mình không cần gì cho bản thân mình lúc này, trả công bằng cho gia đình và fan tôi”.

Xót xa trước hình ảnh bộ đôi Sóng gió giữa bão scandal: Jack giản dị muốn về quê bán trà sữa, K-ICM òa khóc ngay trên sân khấu - Ảnh 1.

Hình ảnh được cho là Jack khi ở quê, bày tỏ mong muốn được trở thành cậu bé bán trà sữa đang thu hút đông đảo lượt quan tâm trên mạng xã hội.

Xót xa trước hình ảnh bộ đôi Sóng gió giữa bão scandal: Jack giản dị muốn về quê bán trà sữa, K-ICM òa khóc ngay trên sân khấu - Ảnh 2.

Trước đó, Jack cũng đã đăng đàn bày tỏ sự lo lắng cho fan và thẳng thắn chia sẻ sẽ lấy lại những gì đã mất.

Cùng lúc, trưởng FC của Jack đăng tải hình ảnh nam ca sĩ trong bệnh viện, chỉ lộ cánh tay nhưng có thể thấy, Jack đang phải truyền nước biển vì sức khoẻ không tốt. Theo lời kể, mỗi khi tỉnh dậy Jack vẫn luôn lo lắng cho fan. Chủ nhân của bản hit “Sóng gió” còn chia sẻ: “Giờ anh có cần gì đâu, coi như lúc mới lên Sài Gòn họ giúp đỡ anh thì gần 1 năm qua anh làm trả ơn cho họ, giờ họ muốn lấy gì thì lấy, chỉ cần tha cho anh thôi, để anh yên, để gia đình, để fan anh yên thôi”.

Xót xa trước hình ảnh bộ đôi Sóng gió giữa bão scandal: Jack giản dị muốn về quê bán trà sữa, K-ICM òa khóc ngay trên sân khấu - Ảnh 3.

Hình ảnh Jack nhập viện được fan chia sẻ.

2. K-ICM

Trong khi đó, những ngày này K-ICM chạy show một mình mà không có Jack đồng hành. Tại sự kiện tối qua ở Hà Nội, K-ICM cũng chơi đàn trên giọng hát có sẵn của người bạn, nam ca sĩ trẻ còn bật khóc trên sân khấu rồi viết status tâm trạng lúc 3h sáng. Có lẽ, ngay lúc này ngoài lo lắng cho Jack, fan của bộ đôi cũng phần nào hiểu được tâm trạng của K-ICM.

Xót xa trước hình ảnh bộ đôi "Sóng gió" giữa bão scandal: Jack giản dị muốn về quê bán trà sữa, K-ICM òa khóc ngay trên sân khấu - Ảnh 4.

Xót xa trước hình ảnh bộ đôi "Sóng gió" giữa bão scandal: Jack giản dị muốn về quê bán trà sữa, K-ICM òa khóc ngay trên sân khấu - Ảnh 4.

K-ICM bật khóc trên sân khấu, viết status tâm trạng giữa thời điểm xảy ra ồn ào với Jack

Gắn bó và đồng hành với nhau trên hành trình suốt 1 năm qua không thể phủ nhận hàng loạt thành tích khủng mà Jack và K-ICM đã đem lại. Thậm chí có thể nói hai cái tên Jack và K-ICM cho đến hiện tại dường như là một tập hợp gắn kết chẳng thể nào tách rời. Họ luôn song hành cùng nhau trên mọi “mặt trận” và hái về quả ngọt xứng đáng với những công sức mà mình đã tạo nên. Nếu thực sự tan vỡ, người hâm mộ sẽ không khỏi tiếc nuối cho một cặp bài trùng, từng gây chấn động cả showbiz với loạt hit khủng trong năm 2019. Rồi thực sự ai là người đáng thương, ai mới là người có lỗi trong câu chuyện này?

Xót xa trước hình ảnh bộ đôi Sóng gió giữa bão scandal: Jack giản dị muốn về quê bán trà sữa, K-ICM òa khóc ngay trên sân khấu - Ảnh 5.

Sau 1 năm hợp tác tạo nên nhiều bản hit khủng, bộ đôi Jack và K-ICM có tiếp tục đồng hành nữa không vẫn đang là một dấu hỏi lớn.

Xót xa trước hình ảnh bộ đôi Sóng gió giữa bão scandal: Jack giản dị muốn về quê bán trà sữa, K-ICM òa khóc ngay trên sân khấu - Ảnh 6.

Xót xa trước hình ảnh bộ đôi Sóng gió giữa bão scandal: Jack giản dị muốn về quê bán trà sữa, K-ICM òa khóc ngay trên sân khấu - Ảnh 7.

Hiện phía K-ICM vẫn giữ im lặng trước phát ngôn của Jack. Rốt cuộc ai là người đáng thương, ai là người có lỗi trong câu chuyện này?