Xôn xao với vụ ngoại tình có quy mô кʜὑпɡ mùa dịch: Cô gái nhiễm Covid-19 lộ ra có 3 bạn trai, 2 người bạn trai lại có thêm 2 bạn gái, 1 cô gái trong nhóm lại có thêm 2 bạn trai nữa

Dịch Covid-19 hiện có những diễn biến vô cùng khó lường. Rất nhiều quốc gia đã chịu ảnh hưởng trước tác động của dịch hiện nay. Nhưng hơn hết là Covid-19 đã mở ra nhiều bí mật về các mối QH của nhiều người với nhau đúng là rất phức tạp

Mới đây trên MXH lại xôn xao với vụ ngoại tình mang tầm cỡ hàng chục người liên quan khi chỉ 1 người bị nhiễm làm cho rất nhiều người khác kéo theo.

Dân mạng tiếp tục bàn tán xôn xao trước chuyện tình éo le của cặp đôi tại Pakistan trong mùa dịch Covid-19. Theo thông tin từ dòng trạng thái, một cô gái sống tại thành phố Lahore, thủ phủ tỉnh Punjab, Pakistan đã được xác nhận dương tính với virus Corona. Điều này đồng nghĩa với việc những ai đã từng tiếp xúc với cô bao gồm gia đình, người yêu,… sẽ phải cách ly tạm thời.

Sự việc sẽ chẳng có gì đặc biệt nếu như cảɴʜ sát không phát hiện ra mối QH phức tạp của cô nàng. Sau khi xác minh thông tin, người ta nhận ra cô có đến 3 người bạn trai. Kéo theo sau đó là 5 gia đình đã phải cách ly với tổng số người lên đến 37.

Bài viết trên MXh

Cứ tưởng mọi chuyện đã kết thúc tại đây, thế nhưng sự việc còn phức tạp hơn. Khi điều tra sâu thêm về những người bạn trai, cảɴʜ sát phát hiện 2 trong số 3 người có thêm 2 cô bạn gái khác. Một trong những cô gái này lại có thêm 2 bạn trai nữa.

Trong số 2 bạn trai đó có một anh đã lập gia đình. Đến lúc này thì số người phải cách ly có vẻ không thể chỉ dừng lại ở mức 37 nữa rồi!

 Với tình hình này thì số người cách ly đếm không xuể. (Ảnh: Twitter)

Hình ảnh được dân mạng xôn xao

 Các chàng "tuần lộc" bị đưa đi cách ly ngay lập tức. (Ảnh: Twitter)

Hình ảnh vụ việc

Có lẽ nhờ có dịch Covid-19, các nhân vật mới có dịp phát hiện rằng hóa ra mình chỉ là người thay thế trong cuộc đời của đối phương. Mặc dù đây không phải là chuyện gì vui vẻ, tuy nhiên cư dân mạng cho rằng xét về tinh thần khai báo chân thật của các nhân vật thì rất đáng để khen ngợi.

Hiện vụ việc vẫn đang xôn xao MXH

Bình luận của CĐM

Bình luận của CĐM

Bình luận của CĐM

Bình luận của CĐM

Tổng hợp – 9GAG