Xôn xao đám cưới trong mơ khiến ai xem cũng xuýt xoa: Chỉ cần anh và em yêu nhau là đủ, cả thế giới để em lo

Mới đây, trên cộng đồng mạng có chia sẻ về một số hình ảnh về một đám cưới tổ chức cực kì đơn sơ, không chỉ bởi họ ngưỡng một câu chuyện tình cổ tích của cặp đôi này mà còn bời vì không gian đầm ấm, ấp áp của gia đình hai bên và tình cảm của 2 nhà dành cho những  hàng xóm láng giềng.

1 đám cưới ‘giản đơn’ của đôi vợ chồng trẻ. Họ không có gì nhiều chỉ đến với nhau bằng một thứ tình yêu chân thành, sâu nặng.

Vật chất đôi khi chỉ là thứ hào nhoáng bề ngoài không phải thước đo cho 1 cuộc hôn nhân hạnh phúc. Đôi khi chỉ muốn 1 cuộc sống như vậy thôi. Anh lương tháng 7 triệu, em lương tháng 5 triệu. Chúng ta không cần phải quá giàu, chúng ta không thể dùng tiền để mua hạnh phúc thì hãy cùng nhau cố gắng tạo ra hạnh phúc cho cả hai.

Em làm về sớm em đi chợ, em nấu ăn, em đợi anh về. Anʜ làm về sớm anh dọn dẹp nhà, anh giặt đồ anh nấu cơm phụ em, đợi em đi làm về. Em làm về mệt em kể anh nghe, anh làm về mệt em rót nước ôm đầu vào lòng an ủi. Nhà to hay nhỏ không quan trọng, tiền nhiều hay ít không quan trọng.

Quan trọng là 2 bên thông gia giàu là được!!!

Sau khi bài viết được chia sẻ, rất nhiều người đã vào đã vào chúc mừng cặp uyên ương trẻ này, chúc họ mãi mãi hạnh phúc, luôn vui vẻ đầu bạc răng long, sống an nhàn với tình yêu giản dị nhưng đầy ấm áp này.

Bình luận của CDM

Bình luận của CDM