Xăm chình ình mặt Đạt G lên tay lúc mặn nồng, giờ chia tay Du Uyên xăm đè khẩu trang và kính mắt lên trên

Những ngày vừa qua, cộng đồng mạng không ngừng bàn tán về chuyện chia tay giữa Đạt G và Du Uyên. Điều đáng tiếng là cặp đôi này không chia tay êm đẹp mà liên tục xảy ra các mâu thuẫn thậm chí là đấu tố lẫn nhau suốt thời gian qua. Trong khi chuyện tình tan vỡ của cặp đôi chưa lắng xuống thì cư dân mạng phát hiện ra Du Uyên đã xử lý xong hình xăm gương mặt Đạt G trên cánh tay của mình.

Du Uyên sửa hình xăm gương mặt Đạt G trên cánh tay hậu chia tay - Ảnh 1

Được biết, thưở còn mặn nồng, Du Uyên đã từng xăm hình của Đạt G lên trên cánh tay mình. Sau khi cuộc tình tan vỡ, cô nàng đã quyết định “đeo” thêm khẩu trang cùng kính mắt đen cho hình xăm đó. Nhiều người cho rằng các xử lý của Du Uyên vô cùng thẳng thắn và cá tính. Thay vì phải xóa hình xăm có nguy cơ để lại sẹo thì cô đã quyết định ‘đắp mộ cuộc tình’ bằng cách có một không hai.

Du Uyên sửa hình xăm gương mặt Đạt G trên cánh tay hậu chia tay - Ảnh 2

Hình xăm gương mặt Đạt G trước đó

Du Uyên sửa hình xăm gương mặt Đạt G trên cánh tay hậu chia tay - Ảnh 3

Cận cảnh gương mặt của Đạt G

Du Uyên sửa hình xăm gương mặt Đạt G trên cánh tay hậu chia tay - Ảnh 4

Du Uyên sửa hình xăm gương mặt Đạt G trên cánh tay hậu chia tay - Ảnh 5

Tối 26/4, netizen không khỏi xôn xao khi Du Uyên đăng đàn “bóc phốt” Đạt G, khẳng định không hề có việc nam ca sĩ “cao thượng” nhường kênh YouTube lại cho cô mà thực chất là để lại toàn bộ số nợ vào tay nữ ca sĩ. Bên cạnh đó, Du Uyên cũng khiến dư luận dậy sóng khi công khai những tin nhắn với lời lẽ vô cùng bạo lực mà Đạt G nhắn nhằm đe dọa mình. Trưa 27/4, Du Uyên tiếp tục đăng một dòng trạng thái khá dài kèm loạt ảnh chụp màn hình để nói rõ hơn về việc sở hữu kênh YouTube cũng như số nợ lên đến hơn 400 triệu đồng mà cô đang phải “gánh” từ Đạt G.

Du Uyên sửa hình xăm gương mặt Đạt G trên cánh tay hậu chia tay - Ảnh 6

Toàn bộ bài đăng trên trang cá nhân của Du Uyên.

Theo đó, Du Uyên đã đưa ra các giấy tờ chứng nhận việc cô là Giám đốc của Công ty TNHH Giải trí G – G.Entertainment, công ty mà cô và Đạt G hoạt động khi còn trong cảnh “cơm lành canh ngọt”. Cô cũng cho biết sau khi quyết định rời đi, cô sẽ để lại cho Đạt G toàn bộ công ty.