Vy Oanh khẳng định: “Không một bà vợ nào dám tố chị, đủ gan thì bôi nhọ tiếp sẽ được công an mời làm việc”

Bị antifan mỉa mai giật chồng, Vy Oanh tiếp tục có phản ứng cực gắt.

Thời gian qua, Vy Oanh liên tục dính drama liên quan đến vụ bị tố giật chồng, làm tiểu tam. Dù đã 5 lần 7 lượt phủ nhận nhưng antifan dường như vẫn chưa “buông tha” cho nữ ca sĩ. Mới đây nhất, khi Vy Oanh đăng ảnh đi du lịch vui vẻ cùng các con, một dân mạng bỗng nhảy vào bài viết và “cà khịa” cô bằng những từ ngữ nặng nề như “cướp chồng người ta”, “ngủ với chồng người ta”, “cướp đi người bố, cướp đi tuổi thơ hạnh phúc, gia đình êm ấm” của những đứa trẻ…

Vy Oanh khẳng định: Không một bà vợ nào dám tố chị, đủ gan thì bôi nhọ tiếp sẽ được công an mời làm việc - Ảnh 1.

Vy Oanh lại bị antifan mỉa mai làm tiểu tam, giật chồng người khác

Quá bức xúc, Vy Oanh thẳng thắn đáp trả và nhấn mạnh chưa một người vợ dám tố chị và chưa có bằng chứng nào chứng minh cô cướp chồng người khác. Đồng thời, Vy Oanh khẳng định nếu antifan tiếp tục bôi nhọ sẽ được công an mời làm việc. Nguyên văn lời đáp trả của Vy Oanh như sau: “Thật ra em không đáng để chị trả lời nhưng có thể em bị dẫn dắt nên 1 lần duy nhất chị nói nhé. Hậu quả của việc dựng chuyện là idol Hằng của em đã vô tù. Không một báo nào dám khẳng định, không một bà vợ nào dám tố chị và cũng không có 1 bằng chứng nào chứng minh ngoài mấy nick ảo tự xưng hại người. Nếu em hay người nào đó đủ gan thì người thật việc thật bôi nhọ chị tiếp đi, sẽ được công an mời làm việc để theo vào tù hầu idol e nhé! Còn cái nick ảo nào đó trên mạng đã là ảo thì mãi ảo, nghiệp tự tới với họ. Cơ quan chức năng đã điều tra và ra thông báo thì bớt đùa nhé, người nào tự nhận là vợ các kiểu ra đây luôn 1 thể”.

Vy Oanh khẳng định: Không một bà vợ nào dám tố chị, đủ gan thì bôi nhọ tiếp sẽ được công an mời làm việc - Ảnh 2.Vy Oanh khẳng định: Không một bà vợ nào dám tố chị, đủ gan thì bôi nhọ tiếp sẽ được công an mời làm việc - Ảnh 3.

Đây không phải lần đầu tiên Vy Oanh lên tiếng phản bác sự việc thế này

Nguồn: Facebook nhân vật