Vy Oanh 𝕥𝕦𝕪ê𝕟 𝕓ố 𝕓à ℍằ𝕟𝕘 𝕥𝕙𝕦𝕒 𝕔𝕦ộ𝕔 nên mình không cần ủng hộ 400 tỷ: Xin cô đừng mè nheo để con đi đẻ

Tròn 2 ngày ‘thách đấu’ với bà Phương Hằng, Vy Oanh mới đây đã tự nhận mình là người thắng cuộc vì CEO Đại Nam đã không thực hiện được 2 điều kiện của cô. Trước đó Vy Oanh yêu cầu bà Hằng cần quyên góp 200 tỷ tiền mặt và 15 triệu liều vaccine trong 2 ngày, nếu không đáp ứng được thì là người thua cuộc, nếu thực hiện đúng thì Vy Oanh sẽ tự bỏ ra 400 triệu để làm từ thiện.

Vy Oanh tuyên bố bà Hằng thua cuộc và xin đừng mè nheo - Ảnh 1

Vy Oanh viết trên trang cá nhân cách đây ít phút rằng đã quá hạn chót mà bà Phương Hằng chưa làm được gì, chính vì thế cô tự cho rằng bà chủ Đại Nam là người thua cuộc. Nữ ca sĩ viết: “Con xin tuyên bố chấm dứt câu chuyện với cô và khẳng định: CÔ THUA CUỘC RỒI THÌ ĐỪNG MÈ NHEO NÓI NHIỀU NỮA CÔ ƠI! Con biết cô rảnh, riêng vụ rảnh thì con xin phép thua cô ạ! Và con xin phép không phản hồi cô nữa, con đi đẻ nhen cô”.

Vy Oanh tuyên bố bà Hằng thua cuộc và xin đừng mè nheo - Ảnh 2

Vy Oanh tuyên bố bà Hằng thua cuộc và xin đừng mè nheo - Ảnh 3

Lý do Vy Oanh khẳng định bà Hằng thua cuộc là vì: “200 TỶ TIỀN MẶT và 15 TRIỆU LIỀU VACCINE (có thể quy ra tiền mặt để nộp – hoặc chỉ cần văn bản cam kết chính thức của cô với Chính phủ) ủng hộ cho Quỹ phòng chống Covid của Chính phủ (Quỹ nhà nước này công khai rõ ràng minh bạch, an tâm tiền đến tay dân chứ không phải quỹ riêng cá nhân gì khác của cô nhé. Tiền vào túi riêng của cô tự quản không đảm bảo được điều gì, cũng không có trong đề bài của con nha).”.

Vy Oanh tuyên bố bà Hằng thua cuộc và xin đừng mè nheo - Ảnh 4

Nữ ca sĩ yêu cầu bà Hằng minh bạch số tiền hứa từ thiện trước đó

Chưa hết, Vy Oanh còn chất vấn bà Hằng chuyện công khai minh bạch số tiền đã hứa làm từ thiện trước đó: “Thôi những số tiền to thì tạm dẹp sang một bên vì cô lại nói không có tiền chỉ có đất để ‘cứu hỏa Covid’, thế còn số tiền gần 17 tỷ đòi lại từ Võ Hoàng Yên cô hứa sẽ làm từ thiện cho dân, 500 triệu Nhâm Hoàng Khang gửi cô nhờ từ thiện, cô công khai minh bạch được đến đâu rồi ạ?”.

Vy Oanh tuyên bố bà Hằng thua cuộc và xin đừng mè nheo - Ảnh 5

Vy Oanh xin bà Hằng đừng mè nheo để cô đi đẻ

Như vậy, Vy Oanh vẫn ‘chơi bài’ như lần trước đó, tự đưa ra quy định và tự chốt sổ mọi chuyện. Cách đây không lâu, nữ ca sĩ cũng cho bà Hằng 1 khoảng thời gian ngắn để đưa ra các bằng chứng cô đẻ thuê, giật chồng… nếu không có thì coi như đó là lời xin lỗi của CEO Đại Nam dành cho cô. Lần này cũng vậy, nữ ca sĩ ‘Đồng xanh’ cho rằng bà Hằng thua cuộc và xin không phản hồi gì về lùm xùm nữa.