Vừa tỏ tình với bạn trai nhưng bị từ chối, cô gái quay ngay sang đồng ý hẹn hò với người crush mình 7 năm

Chuyện cô gái đồng ý hẹn hò với chàng trai yêu thầm 7 năm sau khi vừa tỏ tình với một chàng trai khác khiến cư dân mạng tranh cãi. Trong cuộc sống này, chắc hẳn sẽ có nhiều người từng tỏ tình với người mình thích nhưng bị từ chối.

Có một số người bị từ chối sẽ đau khổ một thời gian dài, có người lại nhanh chóng đi tìm hạnh phúc mới. Tuy nhiên, vừa tỏ tình ᴛʜấᴛ вạі lại quay sang đồng ý hẹn hò với chàng trai khác chắc hẳn là điều hiếm hoi.

Màn tỏ tình cực lãng mạn - YouTube

Mới đây, một người kể trên diễn đàn về chuyện tình của cô bạn thân: “Tình tay ba và сάі кếᴛ happy ending cho người thật lòng.

Vừa xong ở quán hát gần nhà tao luôn chúng mày ơi, đứa con gái trong ảnh là bạn tao. Về câu chuyện của chúng nó thì phải nói là cực kỳ phức tạp. Con bạn tao hơn một năm nay có theo đuổi một anh trai, anh này thì vô cùng thờ ơ với nó. Xét về mặt tình cảm nếu nói đúng ra thì anh trai kia không hề có một chút tình ý nào hay cảm động nào với con bạn của tao.\

Đồng hành cùng con bạn tao là người đàn ông đã thầm thích nó suốt 7 năm qua, nhưng không phải là đồng hành để theo đuổi anh trai kia đâu ạ.

Thằng này tuy thích con bạn tao nhưng không nói ra, cứ âm thầm lặng lẽ ở sau lưng quan sάᴛ và động viên thôi. Mỗi khi con bạn tao buồn hay như nào thì thằng này nó đều xuất hiện và giúp con bạn tao vực lại tinh thần. Tao nhiều lần cũng khuyên nó là hãy yêu người yêu mình chứ đừng chạy theo người mình yêu nữa, vô nghĩa lắm.

Nhận tin mật báo chồng đi karaoke tay vịn, vợ tung chiêu độc khiến ...

Hôm nay hình như là sinh nhật cái anh trai mà con bạn tao theo đuổi, thế nên con bạn tao đã cất công chuẩn bị một màn tỏ tình lãng mạn ở quán hát.

Nhưng đáng buồn cho nó là anh trai kia không thèm đến, thậm chí còn nhắn tin bảo con bạn tao là đừng làm những việc vô nghĩa nữa. Con bạn tao lúc đấy khóc như mưa, mọi người xung quanh đều tiếc cho công sức của nó. Và, thật bất ngờ là ngay lúc đấy thì người đàn ông theo đuổi con bạn tao 7 năm lại xuất hiện. A. n h này chạy đến ôm con bạn tao vào lòng và tỏ tình ngược lại với nó luôn. Và có một сάі кếᴛ đẹp.

Câu chuyện như một bộ phim luôn ấy chúng mày, phải nói là tình yêu chỉ cần bền vững và kiên trì theo đuổi thì chắc chắn sẽ có hạnh phúc, giống như ông anh trai theo đuổi 7 năm kia, tuyệt vời”.

chuyện tình yêu, tỏ tình, tâm sự

Cô gái tổ chức một bữa tiệc lãng mạn để tỏ tình cгυѕʜ 1 năm nhưng chàng trai không đến. Tuy nhiên, chàng trai khác, yêu thầm cô gái 7 năm lại đến và tỏ tình.

Ở dưới bình luận, nhiều người cho rằng cô gái nhận lời chàng trai theo đuổi mình 7 năm chỉ cho đỡ không đẹp hổ. Và nếu người cô yêu xuất hiện thì chàng trai kia có thể bị “đá”.

“Đến cuối cùng anh 7 năm vẫn chỉ là người dự bị”, “Đây vẫn chưa phải là сάі кếᴛ, hy vọng 2 người tiến tới được với nhau chứ nhiều đứa nó пɡυ ngục trong tình cảm lắm. Bây giờ đang yếu lòng nó chấp nhận vậy thôi chứ qua vài ngày có khi lại đá ông kia như giẻ rách, nó đã xem nhẹ tình cảm suốt 7 năm thì rất khó tự dưng biết cách quý trọng ngay được”, “Không phải vì chị ấy không tán nổi anh trai kia nên anh 7 năm mới có cơ hội à. Giống kiểu túng quá vớ bừa, dự bị ý nhở. Nếu lúc đó anh trai kia mà đến và đồng ý thì sẽ chẳng có happy nào dành cho anh 7 năm đâu, thế chỗ thôi”, “Vậy chị ấy có thật sự thích anh 7 năm theo đuổi không hay anh đó chỉ là người thay thế đây”, “Hi vọng anh chị sẽ hạnh phúc và chị gái sẽ trân trọng anh theo đuổi 7 năm”, “Chẳng thấy tuyệt vời gì ở câu chuyện này”… nhiều cư dân mạng bình luận.

chuyện tình yêu, tỏ tình, tâm sự

Những bình luận của cộng đồng mạng.

chuyện tình yêu, tỏ tình, tâm sự

Cư dân mạng cho rằng cô gái đồng ý quen chàng trai yêu thầm 7 năm chỉ cho “đỡ nhục”.