Vừa χυấт viện liền được tặng xe hơi, NS Thương Tín bất ngờ bị CĐM chỉ trích: Thà bỏ mặc còn hơn tiếp tay trò đen đỏ

Vào chiều ngày 4/3, NS Trịnh Kim Chi đã đăng clip ghi lại toàn bộ quá trình trò chuyện và gửi lại số tiền các mạnh thường quân giúp đỡ đến tận tay NS Thương Tín.

Tại buổi gặp gỡ, NS Trịnh Kim Chi thông báo đã vận động được hơn 406 triệu đồng, trong đó có 100 triệu đồng do NSND Kim Cương đóng góp. NS Trịnh Kim Chi nói rõ trước đó đã chi 10 triệu đồng đóng viện phí, trao tận tay vợ NS Thương Tín 10 triệu.

Ngoài số tiền 400 triệu đồng từ các mạnh thường quân, NS Thương Tín còn được một người bạn tặng xe hơi đời cũ trị giá hơn 400 triệu đồng sau thời gian ông bị đột quỵ phải nhập viện.

Mới đây, đoạn clip NS Thương Tín chuẩn bị cầm lái chiếc xe hơi này đã được lan truyền trên MXH, thu hút đông đảo sự chú ý của khán giả.

Trong clip, có thể thấy, NS Thương Tín vẫn còn gặp khó khăn, một số phản ứng còn chậm trong việc sử dụng chiếc xế hộp mới này. Nhiều người cho rằng dù sức khoẻ đã ổn định hơn nhưng NS Thương Tín vẫn cần cẩn thận chưa nên tự lái xe đi đường xa.

Trước đó, NS Thương Tín cho biết ông sẽ lái xe về quê nhà cùng vợ con để nghỉ ngơi một thời gian ngắn và trở lại Sài Gòn để tham gia phim ảnh.

Tuy nhiên, những hình ảnh khi xuất viện của ông khiến dư luận không hài lòng.

Nhiều người liền nhắc lại quá khứ từng vướng vào những sòng đen đỏ để tỏ ý lo ngại cho việc liệu ông có ngựa quen đường cũ?

Thậm chí mới đây, nhà báo Hoàng Nguyên Vũ còn có bài dạy dỗ cực gắt dành cho ngôi sao màn bạc một thời.

Từng có trong tay cuộc sống ai cũng phải mơ nhưng nghệ sĩ Thương Tín lại để mất hết tất cả chỉ vì đam mê cờ bạc. Đến năm 60 tuổi, nam nghệ sĩ kết duyên với người vợ trẻ kém ông 32 tuổi và có chung cô con gái nhỏ.

Từ ngày có con, nghệ sĩ Thương Tín miệt mài trở lại phim trường để kiếm tiền. Tuy vậy, cuộc sống của ông và vợ trẻ cũng không được hòa thuận và hạnh phúc. Cả hai rất ít khi nói chuyện với nhau. Mỗi lần nhìn thấy điện thoại vợ gọi, đoán cô chuẩn bị hỏi chuyện tiền nong, nghệ sĩ Thương Tín lại cảm thấy lo lắng.

Có khoảng thời gian, diễn viên Thương Tín đưa con về quê sinh sống bằng nghề làm hạt điều. Chia sẻ với truyền thông về cuộc sống hiện tại, nam tài tử đình đám cho biết sức khỏe của ông bây giờ khá yếu, chân thường xuyên đau nhức.

Năm 2020 cũng là năm có dịch bệnh nên ông không có việc làm, lo lắng vì không thể có tiền để gửi về cho vợ con. Có ngày, nam nghệ sĩ phải nhịn đói, trong tay không có nổi 100.000 đồng.

Khi nghệ sĩ Thương Tín nhập viện vì đột quỵ, vợ của ông cũng không có mặt, điều này đã khiến cô nhận phải nhiều chỉ trích. Tuy nhiên, trong clip được một YouTuber đăng tải, vợ NS Thương Tín lên tiếng phân trần:

“Tôi biết, nhiều người đang trách tôi vì khi anh Thương Tín nhập viện không thấy người nhà đâu. Tôi xin đính chính là mùa dịch thế này cuộc sống rất khó khăn, tôi phải về quê cho con đi học, việc đi lại Sài Gòn cũng khó, chứ cứ ở đây thì khổ cả hai vợ chồng, khổ cả con ra. Trong mùa dịch này, anh Thương Tín cũng khó khăn vì không đi làm phim được.

Cách đây mấy hôm anh Thương Tín về quê thăm con, anh nói anh mệt thì tôi định đưa anh đi khám bệnh nhưng sau đó chồng tôi nói khoẻ rồi, phải vào Sài Gòn xem có phim không để làm. Sáng hôm đấy anh ấy vừa lên Sài Gòn xong thì chiều tối tôi nghe tin anh ấy nhập viện, ngay trong đêm tôi cũng lên luôn”.

Đồng thời, vợ NS Thương Tín nói rõ cuộc sống thiếu thốn và khó khăn của 2 vợ chồng: “Việc anh Tín có nguy cơ bị đột quỵ gia đình cũng đã dự đoán được từ trước vì đôi ba lần anh bị té như vậy rồi. Anh Tín vừa về quê mấy ngày rồi lên trước. Sáng anh vẫn ăn uống bình thường, đến 11 giờ tôi nghe anh bị đột quỵ là nhanh chóng chạy lên ngay.

Hồi đó, tôi và anh cùng ở Sài Gòn nhưng vì con gái đi học, vì cuộc sống nên phải ở quê và cho nó được ổn định. 2 chúng tôi không thể ở đây cùng nhau được vì anh Tín phải làm việc ở Sài Gòn, con gái thì phải đi học ở Phan Rang.

Anh phải lo làm phim, thỉnh thoảng thứ 7 – Chủ nhật thì 2 vợ chồng, con gái thăm nhau. Anh ấy mà bị làm sao, bệnh tật gì thì hiển nhiên trách nhiệm tôi phải nuôi anh ấy rồi”.