Vợ trẻ kém 12 tuổi là fan từ ngày bé của Dương Ngọc Thái: “Tôi rất muốn cho chồng phải chứng kiến cảnh mình đаυ đớɴ”

“Nhìn thấy con, anh ấy xúc động lắm, liên tục khóc và xin lỗi hai mẹ con. Thấy chồng khóc, tôi cũng khóc” – vợ ca sĩ Dương Ngọc Thái chia sẻ. Lần mang Tʜai bé đầu tiên, tôi chỉ mới 24 tuổi, còn quá trẻ, nhưng vẫn rất vui.

Mới đây, tại chương trình Chat với mẹ bỉm sữa, vợ ca sĩ Dương Ngọc Thái là ca sĩ Triệu Ái Vy đã chia sẻ thẳng thắn chuyện sinh con, nuôi con của vợ chồng mình.

Lần sinh đứa đầu tiên, chồng tôi không có mặt, khiến tôi uất ức lắm

Lần mang Tʜai bé đầu tiên, tôi chỉ mới 24 tuổi, còn quá trẻ, nhưng vẫn rất vui. Trước đó tôi bị Tʜai ngoài ᴛử сυпɡ, rồi lại bị Tʜai bệnh phải bỏ

Ban đầu, bác sĩ không cho tôi mang Tʜai đứa đầu tiên này vì sợ tôi bị Tʜai trứng, hỏng Tʜai. Nhưng tôi giấu bác sĩ để được mang Tʜai.

Vợ trẻ kém 12 tuổi của Dương Ngọc Thái: Tôi rất muốn cho chồng phải chứng kiến cảnh mình đau đớn - Ảnh 1.

Trong khoảng 4 tháng đầu tiên, tôi nghén dễ sợ, thèm ăn nhưng không ăn được, liên tục đầy hơi, đau bụng, mắc ói. Sau giai đoạn nghén, tôi khỏe như trâu, còn ra nước ngoài sinh con.

Cả hai đứa con của tôi đều được sinh ở Mỹ. Anh Dương Ngọc Thái qua ở với tôi được một tháng rồi lại về Việt Nam diễn.

tung co con voi fan, duong ngoc thai do mat ke chuyen "du" vo kem 12 tuoi vao khach san - 3

Lần sinh đứa đầu tiên, chồng tôi không có mặt, khiến tôi uất ức lắm. Tôi rất muốn cho chồng phải chứng kiến cảnh mình đаυ đớɴ nhưng không được. Tôi thấy phụ nữ khổ quá, đi sinh một mình, đau cũng một mình.

Vợ xinh đẹp của Dương Ngọc Thái suy sụp khi biết chồng có con riêng

Lúc đó là 11 giờ 30 phút đêm, tôi bị vỡ nước ối nên phải vào bệnh viện. Mấy ngày sau anh Dương Ngọc Thái mới vào thăm tôi. Ban đầu tôi còn không biết rặn, mà bác sĩ thì nói tiếng Anh nghe không hiểu.

Rặn mãi không được, tôi mệt quá định ngưng thì ông bác sĩ dọa sẽ rạch. Tôi sợ quá nên phải rặn hết cỡ cho con ra.

Chồng liên tục khóc và xin lỗi hai mẹ con tôi

Sinh được con xong, tôi khóc suốt, ai hỏi gì cũng khóc, nước mắt cứ tự tuôn ra. Mấy ngày sau chồng tôi mới sang thăm. Nhìn thấy con, anh ấy xúc động lắm, liên tục khóc và xin lỗi hai mẹ con. Thấy chồng khóc, tôi cũng khóc.

Vợ trẻ kém 12 tuổi của Dương Ngọc Thái: Tôi rất muốn cho chồng phải chứng kiến cảnh mình đau đớn - Ảnh 3.

Lúc tôi mang bầu đứa thứ hai, vợ chồng tôi xa nhau những 6 tháng trời. Tôi phải tiêu khiển bằng cách xếp các lon sữa thành hàng rồi uống từng lon một để đếm ngày chồng sang với mình, vất vả lắm. Lần này, tôi bắt chồng phải có mặt để coi mình sinh.

Vợ Dương Ngọc Thái một mình

Tưởng chồng có mặt thì sẽ chăm sóc được nhiều, ai ngờ anh ấy liên tục quay Youtube khoe mọi người, không chịu đoái hoài đến tôi, trong khi tôi đang đаυ đớɴ như thế.

Vợ chồng Dương Ngọc Thái tình tứ đi diễn chung - Ngôi sao

Đến lúc sinh xong, chẳng biết chồng đã đi đâu tiêu, tôi phải tìm muốn không qua khỏi. Thấy cảnh tôi sinh, chồng sợ quá, kêu ghê này nọ rồi chạy . Hóa ra anh ấy sợ máu nên trốn ở một chỗ.

Mãi một lúc sau, tôi kêu vào chụp hình chồng mới chịu vào, nhưng hôn tôi một cái xong bỏ tôi ra đứng bên con, không thèm nhìn tôi nữa.

Chồng vắt tôi như vắt bò, khiến пɡựс tôi thành mướp luôn

Sinh con xong, tôi cho bú được ba tháng thì tắc sữa, phải dùng máy vắt sữa. Tôi vắt mỏi tay quá mới phải nhờ chồng vắt hộ. Ai ngờ anh ấy vắt tôi như vắt bò, khiến tôi vừa đau vừa mắc cười. Anh ấy thương con, sợ con không qua khỏi đói nên cứ thế vắt, khiến пɡựс tôi thành mướp luôn.

Vợ chồng Dương Ngọc Thái tình tứ ở hậu trường. Âm Nhạc Ca Sĩ

Vợ chồng tôi nuôi con vất vả lắm. Mỗi lần nói tới chuyện chăm con là vợ chồng tôi lại gây lộn. Dương Ngọc Thái muốn con được như người ta, nên cứ đòi hỏi tôi phải cho ăn đầy đủ, trong khi con không chịu ăn.

Thành ra, anh ấy suốt ngày cáu gắt, kêu bận bịu đi làm, đi diễn các kiểu mà về nhà thấy con không ăn uống gì nên khó chịu.

Vợ bật khóc nói về 2 lần sinh đẻ, ca sĩ Gọi đò thương khi được ...

Tôi bực quá mới bảo chồng: “Vậy em giao con cho anh một ngày, anh chăm thử xem nó có chịu ăn không”. Y như rằng, anh ấy cho ăn kiểu gì con cũng không ăn. Nói chung, hai vợ chồng tôi cho con ăn khổ sở lắm.

Thương chồng nhưng để có lại cảm giác như ngày xưa thì không được

Ai cũng nghĩ tôi sẽ hụt hẫng vì đang là ca sĩ bỗng nhiên dừng lại sự nghiệp để lấy chồng, sinh con, thành mẹ bỉm sữa. Nhưng tôi vốn là người dễ thích nghi nên không bị stress và lấy lại cân bằng rất nhanh, không có cảm giác bị bỏ rơi.

Vợ trẻ kém 12 tuổi của Dương Ngọc Thái: Tôi rất muốn cho chồng phải chứng kiến cảnh mình đau đớn - Ảnh 5.

Tôi chia sẻ thật lòng, thời tôi còn trẻ, chuyện sinh hoạt vợ chồng rất máu lửa, dễ dàng. Nhưng từ khi sinh con xong, tôi cảm thấy chuyện đó rất Ɖάпɡ ѕợ. Tôi luôn nói với chồng rằng rất yêu chồng, thương chồng nhưng để có lại cảm giác như ngày xưa thì không được.

Chồng thấy vậy lại cứ nói tôi không còn thương anh ấy, rồi thay lòng đổi dạ nhưng không phải như vậy, do áp lực cuộc sống khiến tôi không thể thoải mái được. Trong đầu tôi còn bận lo lắng con cái, nhà cửa. Dần dần, chồng cũng hiểu cho tôi.

Tật không đẹp của chồng tôi là nóng tính lắm. A. n h ấy cứ bảo không được chiều con nhưng lại rất thương con, chiều con, khiến tôi dạy con rất khó.

Chồng tôi cũng không chịu lau nhà, rửa chén. Nhưng anh ấy lại rất chịu khó thay tã cho con. Nửa đêm đang ngủ cũng bật dậy để thay tã cho con.