Vợ lấy 3,5 tỷ của chồng, mặc kệ 4 con chạy theo nhân tình: Đi chơi qua đêm, phấn son lòe loẹt như nữ sinh

Ông Huy (53 tuổi) và bà Quyên (42 tuổi), hiện đang sinh sống tại Đào Viên, Đài Loan. Họ đã kết hôn được 19 năm và có 4 người con. Đứa lớn đang học đại học còn đứa nhỏ nhất mới học tiểu học. Tháng 11/2020, ông Huy nghỉ hưu, nghe lời vợ, ông đã rút toàn bộ tiền bảo hiểm xã hội một lần và mang 1 triệu nhân dân tệ (3,5 tỷ đồng) về nhà cất giữ tại tủ đầu giường của con nhỏ.

Ngày 18/11/2020, bà Quyên đi gặp gỡ bạn bè, uống rượu và hát hò đến 7 giờ sáng hôm sau mới về. 1 tháng sau đó, vào lúc 4h chiều, khi trở về nhà ông Huy thấy cốp xe máy đang mở, thẻ bảo hiểm và chứng minh thư của vợ biến mất trong khi phòng ngủ lại vô cùng bừa bộn. Nghi có chuyện chẳng lành, ông đã gọi điện đến nhà hàng – nơi vợ làm việc nhưng họ nói bà Quyên hôm nay không đi làm. Ông liền kiểm tra số tiền bảo hiểm cất giữ trong nhà thì chúng đã không cánh mà bay.

Người vợ lấy 3,5 tỷ của chồng, mặc kệ 4 con chạy theo nhân tình - Ảnh 1

Kể từ ngày vợ mất liên lạc, ông Huy ngày đêm tìm kiếm, lo lắng vợ gặp chuyện chẳng lành.

Sau đó, ông Huy đã tìm kiếm tung tích vợ khắp nơi vì lo lắng rằng bà Quyên mang theo nhiều tiền như vậy rất dễ gặp nguy hiểm.

Ngày 31/1/2021, ông Huy nhận được cuộc gọi của con trai với nội dung:“Bố nhanh trở về, không cần tìm mẹ nữa. Có một số thứ bố cần xem ngay”.

Thì ra người con trai đã bẻ khóa tài khoản mạng xã hội của mẹ và phát hiện sự thật rúng động. Bà Quyên đã ngoại tình với một người đàn ông khác làm đầu bếp. Trong đoạn hội thoại với nhân tình, bà ấy nói rằng cảm thấy vô cùng vui vẻ, hạnh phúc sau 1 đêm mặn nồng (chính là ngày bà Quyên đi chơi đến sáng hôm sau mới về) và hết lời khen ngợi kĩ năng của anh ta.

Người vợ lấy 3,5 tỷ của chồng, mặc kệ 4 con chạy theo nhân tình - Ảnh 2

Chân dung người đầu bếp – Nhân tình của bà Quyên.

Dù đã được đọc đoạn hội thoại giữa vợ và nhân tình, ông Huy vẫn không thể tin nổi chuyện đó là sự thật. Ông còn hỏi đi hỏi lại người con trai rằng:“Đây có chắc là tài khoản của mẹ con không?”. Những đứa trẻ trong nhà ôm nhau khóc nức nở vì không ngờ mẹ mình lại hành động đáng xấu hổ như vậy.

Người vợ lấy 3,5 tỷ của chồng, mặc kệ 4 con chạy theo nhân tình - Ảnh 3

Kể từ ngày có nhân tình, bà Quyên thay đổi chóng mặt, ngày càng để ý đến ngoại hình.

Người vợ lấy 3,5 tỷ của chồng, mặc kệ 4 con chạy theo nhân tình - Ảnh 4

Ông Huy và các con vô cùng sốc khi phát hiện ra vợ có nhân tình bên ngoài.

Sau đó, ông Huy đã nộp đơn khiếu nại cho cảnh sát khu vực về việc vợ ngoại tình và chiếm đoạt tài sản.

Mặc dù vô cùng tức giận vì vợ đã lấy trộm toàn bộ tài sản bỏ theo nhân tình, thế nhưng khi phóng viên hỏi nếu vợ quay về, ông có tha thứ không, ông Huy vẫn trả lời:” “Tôi sẽ tha thứ cho vợ, dù sao vợ tôi cũng là mẹ của 4 đứa con”.