Việt Hương nổi đóa, tố bị chương trình “dìm hàng”, đòi bỏ show ra về

Được chương trình tạo bất ngờ nhưng nữ danh hài không mấy vui, cô yêu cầu quay phim chỉ lấy phần đầu, thưởng mỗi người 1 triệu.

Là nữ danh hài duyên dáng, Việt Hương luôn tạo tiếng cười cho mọi người bằng khướu nói chuyện vui vẻ của mình. Tuy có đôi chân ngắn “nhất nhì” làng hài nhưng nữ diễn viên lại biết biến khuyết điểm thành ưu điểm, tạo ra “trend” cho riêng mình. Mới đây, Việt Hương lại gặp “sự cố” với đôi chân ngắn khi làm MC trong một show truyền hình. Đối diện với 3 khách mời siêu mẫu Thuận Nguyễn – Võ Hoàng Yến – Quang Đại, Việt Hương vô cùng bất ngờ đến mức gay gắt, đề nghị tắt nhạc và yêu cầu khách mời đứng xa mình.

Việt Hương nổi đóa, tố bị chương trình dìm hàng, đòi bỏ show ra về - Ảnh 1

Việt Hương nổi đóa, tố bị chương trình dìm hàng, đòi bỏ show ra về - Ảnh 2

Nữ danh hài bức xúc: “Chương trình nói có bất ngờ cho tôi, tặng cho 3 người đẹp làm tôi vui, khoái lắm. Nhưng không phải, đây là chương trình “làm nhục”. Đưa tôi 3 cái giò đó, mỗi cái mét mấy. Nghĩ sao 3 đôi chân đó, Thuận Nguyễn cao ít nhất khoảng 1m90, Quang Đại cao 1m88 còn Hoàng Yến thêm đôi giày nữa thì em cũng 1m90 rồi. Bây giờ phải làm gì cho hơn tụi nó không tôi không dẫn chương trình nữa, tôi đi về”. Trước phản ứng của Việt Hương, ekip phải bê ra 3 chiếc bục để cô đứng ngang bằng khách mời. Tuy nhiên, khán giả một phen bật cười vì Việt Hương phải thử đến bục có kích thước lớn nhất (40cm) mới giúp cô đứng bằng Thuận Nguyễn.

Việt Hương nổi đóa, tố bị chương trình dìm hàng, đòi bỏ show ra về - Ảnh 3

Việt Hương nổi đóa, tố bị chương trình dìm hàng, đòi bỏ show ra về - Ảnh 4

Nữ diễn viên đứng lên bục cao 40 cm mới có thể cao bằng Thuận Nguyễn. Việt Hương còn tuyên bố thưởng bộ phận quay phim mỗi người 1 triệu đồng với yêu cầu chỉ quay từ nửa thân trên trở lên. Trước sự hài hước đó, Võ Hoàng Yến cùng 2 nam khách mời bật cười sửng sốt vì độ “bá đạo” của Việt Hương.

Việt Hương nổi đóa, tố bị chương trình dìm hàng, đòi bỏ show ra về - Ảnh 5

Nữ danh hài tuyên bố thưởng quay phim 1 triệu để chỉ lấy hình từ ngực lên. Nhiều người không biết, không có giày cao gót, Việt Hương chỉ cao 1m51. Thế nhưng nữ danh hài luôn tự tin về ngoại hình của mình. Nhiều lần cô phải bắc ghế lên cho cao bằng đồng nghiệp, chấp nhận thử thách đo chiều cao hoặc đọ dáng với nghệ sỹ cao hơn mình. Tất cả những lần đó Việt Hương đều vui vẻ bất chấp làm khán giả càng yêu mến cô hơn.

Việt Hương nổi đóa, tố bị chương trình dìm hàng, đòi bỏ show ra về - Ảnh 6

Việt Hương nổi đóa, tố bị chương trình dìm hàng, đòi bỏ show ra về - Ảnh 7

Việt Hương nổi đóa, tố bị chương trình dìm hàng, đòi bỏ show ra về - Ảnh 8

Việt Hương nổi đóa, tố bị chương trình dìm hàng, đòi bỏ show ra về - Ảnh 9

Cô luôn tự tin trên sân khấu dù không cao bằng đồng nghiệp.