Váy cưới của cô dâu Nhật Linh: 2 bộ đã “sương sương” 1 tỷ VNĐ, riêng bộ váy chính bồng xòe đúng chuẩn váy công chúa

Sau bao chờ đợi, đám cưới của Văn Đứс và Nhật Linh đã chính thức diễn ra. Trong ngày trọng đại, cô dâu chọn diện mẫu váy cưới vô cùng lộng lẫy. Chiếc váy cưới đắt tiền của Nhật Linh gây được sự chú ý của bạn bè và NHM sáng nay

Vào đúng ngày mồng 6 Tết (30/1/2020 dương lịch), cầu thủ Phan Văn Đứс đã chính thức tổ chức đám cưới cùng cô dâu Nhật Linh. Từ sớm, đám cưới của cặp đôi này đã thu hút đông đảo sự chú ý của người hâm mộ. Trong ngày trọng đại này, cô dâu Nhật Linh vô cùng lộng lẫy và xinh đẹp, cô chọn diện mẫu váy bồng xòe như công chúa, thiết kế váy cưới ĸʜủɴɡ khiến Nhật Linh có đôi chút khó khăn trong việc di chuyển. Theo hé lộ, mẫu váy cưới này có giá khoảng 600 triệu đồng.

Váy cưới của cô dâu Nhật Linh: 2 bộ đã sương sương 1 tỷ VNĐ, riêng bộ váy chính bồng xòe đúng chuẩn váy công chúa - Ảnh 1.

Trong ngày trọng đại, Nhật Linh diện mẫu váy cưới vô cùng lộng lẫy. Được biết đây là sáng tạo của NTK Linh Nɡа, váy phảng phất bầu trời sao lấp lánh như gợi nhớ lại buổi hẹn hò của Nhật Linh và Văn Đứс.

Váy cưới của cô dâu Nhật Linh: 2 bộ đã sương sương 1 tỷ VNĐ, riêng bộ váy chính bồng xòe đúng chuẩn váy công chúa - Ảnh 2.

Được biết, mẫu váy này có giá khoảng 600 triệu đồng, được làm từ 200m vải và ren Pʜάр, đính 6.000 viên pha lê và 2.000 viên đã Swarovski. NTK Linh Nɡа và các cộng sự đã мấᴛ 2 tháng liên tục để hoàn thiện thiết kế này.

Ảnh: Linh Nɡа studio

Cô dâu trang điểm nhẹ nhàng thiên về tông cam tự nhiên, kiểu tóc vấn gọn gàng.

Ảnh: FBNV

Váy có họa tiết hoa mẫu đơn – loại hoa mà Nhật Linh yêu thích – được làm từ 5 loại ren khác nhau, tạo hiệu ứng 3D cộng với những chi tiết đính kết đá Swarovski nổi bật.

Váy cưới của cô dâu Nhật Linh: 2 bộ đã sương sương 1 tỷ VNĐ, riêng bộ váy chính bồng xòe đúng chuẩn váy công chúa - Ảnh 5.

Mẫu váy bồng bềnh khiến cô dâu có phần khó khăn khi di chuyển.

Váy cưới của cô dâu Nhật Linh: 2 bộ đã sương sương 1 tỷ VNĐ, riêng bộ váy chính bồng xòe đúng chuẩn váy công chúa - Ảnh 6.

Bên cạnh mẫu váy cưới trên, Nhật Linh còn diện mẫu váy thứ 2 là váy khi đi chào bàn tại tiệc cưới. Thiết kế này có giá khoảng 200 triệu đồng. Váy có phom dáng chữ A được lấy cảm hứng từ váy dạ hội thập niên 1960 của Pʜάр.

Văn Đứс – Nhật Linh

Thiết kế này cũng được hoàn thiện từ 80m vải ren Chantilly Pʜάр, đính 2.000 viên pha lê Swarovski. Váy có độ phồng nhẹ, phần cổ nhún đính ren tạo cảm giác bồng bềnh nữ tính lại đậm chất cổ điển, lãng mạn.

Bên cạnh 2 mẫu váy cưới trên, theo hé lộ có thể cô dâu Nhật Linh sẽ diện thêm một mẫu váy tối giản khác trong ngày trọng đại này.