Vay bạn 7 triệu, thanh niên ôm tiền lẩn mất rồi 5 năm sau xuất hiện chuyển khoản trả hẳn 100 triệu

Câu chuyện đặt nhầm lòng tin cho bạn vai tiền rồi мấᴛ cả tiền cả bạn đã quá quen thuộc với mọi người. Nhưng mới đây, cho bạn vay 7 triệu bạn ôm tiền đi lập nghiệp năm năm sau trả 100 triệu được chia sẻ đã gây xôn xao dư luận.

Những câu nói “Bạn yên tâm bao giờ có tiền tôi trả” hay “Bạn nhìn tôi có uy tín không tôi bảo trả là trả mà” hình như ai cũng đã nghe một lần. Chuyện cho bạn vay tiền rồi мấᴛ cả tiền cả bạn đã quá quen thuộc. Nhưng cho bạn vay vài triệu bạn trả 100 triệu thì đúng là hơn hai mươi nồi bánh chưng mới thấy.

Mới đây, câu chuyện mới được chia sẽ đã nhận được sự chú ý của mọi người. Chuyện kể về thanh niên 5 năm trước cho bạn vay 7 triệu đồng rồi bạn lặn мấᴛ tăm đến giờ bạn bất ngờ xuất hiện trả 100 triệu kèm lời mời làm trợ lý giám đốc.

Hình ảnh minh họa

Năm năm trước, cái thời cầm 100.000 nghìn đồng là đại gia thì thanh niên đang học đại học. Sinh viên khó khăn làm gì có nhiều tiền. Nhưng người anh em chí cốt gặp khó khăn, bố мấᴛ hỏi bạn vay 7 triệu đồng. Số tiền ấy bấy giờ cũng đã là lớn, 5 năm trước chắc đó là cả một gia tài. Nhưng vì bạn thân lại đang khó khăn, chơi với nhau thấy bạn cũng không phải người lươn lẹo mà rất chăm chỉ làm ăn nên thanh niên cũng cho vay.

Ban đầu thì hơi rén ᵴợ мấᴛ tiền мấᴛ cả bạn nhưng sau thanh niên đã không ᵴợ nữa vì sự thật là như vậy. Cậu bạn thân ôm tiền rồi lặn мấᴛ tăm. Không chỉ không liên lạc được mà còn chẳng thấy đâu. Bẵng đi một thời gian, bất ngờ một ngày đang nhặt lá đá ống bơ, cậu bạn xuất hiện chủ động nhắn tin cho thanh niên.

Tự dưng cậu bạn xuất hiện

Cậu bạn ᴛʜú пʜậп ngày xưa không có tiền trả nên đã lặn мấᴛ tăm. Nhưng sau một thời gia lăn lộn ngoài xã hội, từ đi bán trứng vịt lộn đến đầu tư đất đai. Cuối cùng trong tay cậu đã có một chút sự nghiệp. Trong lòng vẫn không quên thanh niên đã cho mình vay 7 triệu từ thời còn sinh viên. Khi mọi thứ đã ổn định, cậu bạn thân chủ động tìm thanh niên để trả ơn. Chỉ nợ 7 triệu đồng nhưng cậu bạn chuyển khoản trả 100 triệu cả tiền lãi sau năm năm.

Không chỉ vậy, cậu bạn còn ngỏ ý mời thanh niên về công ty mình làm trợ lý giám đốc. Mức lương khởi điểm của công việc này quá sức tưởng tượng với một người đang thất nghiệp.

Còn giới thiệu việc cho bạn

Những lời nói không biết thật hay đùa

Câu chuyện này đã làm mọi người hoang mang không biết thật giả như thế nào.

Bình luận của cộng đồng mạng

Không tin vào câu chuyện

Hy vọng câu chuyện này có thật và sẽ giúp mọi người có thêm động lực và niềm tin với bạn bè.