Văn Hậu trước ngày về nước: Cao to lực lưỡng nhưng lại khiến nhiều người lạ lẫm khi đeo kính

Thông tin Văn Hậu chuẩn bị về nước thi Ɖấυ cho CLB Hà Nội đang thu hút sự chú ý của đông đảo người yêu bóng đá. Một hiệu ứng nho nhỏ được lan tỏa sau đó chính là những bài đăng mới nhất của chàng cầu thủ Thái Bình.

Những hình ảnh mới nhất được Văn Hậu cập nhật trên trang cá nhân nhanh chóng nhận về lượt tương tác ‘Kʜủɴg’. Chủ tịch CLB bóng đá Hà Nội, ông Đỗ Vinh Quang, cho biết: Văn Hậu về nước sẽ hỗ trợ rất nhiều cho CLB ở thời điểm thiếu nhân sự hiện nay. Đây cũng là bước chuẩn bị tốt cho mục tiêu sắp tới của cá nhân cầu thủ này”. Trong thời gian tại châu Âu, Văn Hậu đã có nhiều tiến bộ và trưởng thành về chuyên môn. Hậu vệ người Thái Bình thường xuyên đá chính trong màu áo CLB Jong Heerenveen với mục tiêu cọ xát, làm quen với môi trường bóng đá châu Âu. Với một cầu thủ 20 tuổi như Văn Hậu, đó là trải nghiệm bổ ích. Chủ tịch CLB Hà Nội chia sẻ thêm: “Cuối năm AFF Cup sẽ trở lại, Văn Hậu về nước thi Ɖấυ, lấy lại phong độ sau một thời gian dài không thi Ɖấυ do nghỉ dịch sẽ là sự tăng cường không nhỏ cho đội tuyển Việt Nam”.

CLB Hà Nội chủ trương tiếp tục tạo điều kiện cho Văn Hậu khoác áo Heerenveen thêm một năm để tích lũy kinh nghiệm. Thời gian qua, đôi bên đã chủ động kết nối để thực hiện những cuộc đàm phán. Tuy nhiên, kế hoạch phát triển Văn Hậu của đại diện Hà Lan đưa ra là chưa thuyết phục. Ngân sách của đội chủ sân Abe Lenstra bị ảnh hưởng nặng nề sau dịch Covid-19, khiến CLB gặp khó khăn trong việc trả lương, đặc biệt cho các cầu thủ ngoài EU như Văn Hậu.

Van Hau anh 1

CLB Hà Nội sẵn sàng chi trả số tiền này để hậu vệ người Thái Bình được thi Ɖấυ ở châu Âu. Tuy nhiên, đôi bên cuối cùng không thể đạt được thỏa thuận. Đương kim vô địch V.League sẽ tạo điều kiện để cầu thủ này thi Ɖấυ tại giai đoạn 2 ở giải năm nay. “Hy vọng, cầu thủ người Thái Bình có thể nhanh chóng hòa nhập với đồng đội, chuẩn bị sẵn sàng cho các thử thách tiếp theo”, CLB Hà Nội thông báo. Sau khi CLB Hà Nội chính thức thông báo Đoàn Văn Hậu về nước thi Ɖấυ giai đoạn lượt về V.League 2020, nhiều cổ động viên Việt Nam đã bỏ theo dõi fanpage của SC Heerenveen. Chia sẻ với nhất của Đoàn Văn Hậu không có dòng cảm xúc nào, chỉ có icon đùa nghịch và tag thêm vài người Việt Nam ở Hà Lan. Trong ảnh, Văn Hậu cười thật tươi, thân hình cao to rắn rỏi nổi bật. Tuy nhiên, có một chi tiết khiến nhiều người chú ý chính là việc cầu thủ đeo kính, trông như kính cận.

– Aпʜ bị cận à, giờ em mới biết. Trông hơi lạ nhưng dù gì thì vẫn thật đẹp trai.

– Nhìn lực lưỡng quá, như vận động viên thể hình vậy.

– Đẹp trai và khỏe mạnh lắm luôn. Về Việt Nam thi Ɖấυ tốt ạ.

Văn Hậu trước ngày về nước: Cao to lực lưỡng nhưng có một thứ thật lạ lẫm 1

Những hình ảnh mới nhất được Văn Hậu chia sẻ trên trang cá nhân.

Bài viết nhanh chóng hút hơn 40 ngàn lượt cảm xúc và hàng trăm bình luận ngợi khen ngoại hình. Bên dưới, các đồng đội cũng thay nhau để lại bình luận trêu chọc, trong đó có Tiến Linh. Văn Hậu đến Hà Lan thi Ɖấυ cho SC Heerenveen hồi tháng 9/2019. Sau gần 1 năm, Văn Hậu chỉ một lần xuất hiện trong trận thi Ɖấυ chính thức cúp quốc gia Hà Lan với con số 4 phút ra sân