Tung liên tiếp 3 MV để khoe giọng hát “ố dề”, Đạt Villa được “gia đình Villa” nâng tầm: “Ca sĩ Đạt Villa”

Antin fan có lẽ đã tìm ra “tài năng“ của Đạt Villa đó chính là ca hát.

Tung liên tiếp 3 MV để khoe giọng hát “ố dề”, Đạt Villa được “gia đình Villa” nâng tầm: “Ca sĩ Đạt Villa”

Ảnh minh họa

Hot TikToker Đạt Villa hiện vẫn là cái tên dính không ít thị phi liên quan đến chu‌yện tìn‌h cảm và công việc. Về tình cảm, dân tình cho rằng Đạt Villa đang lợi dụng người bạn gái người Indonesia là Vidhia để nổi tiếng, còn về công việc chàng TikToker không ít lần bị “khịa” về việc livestream “xin tiền” fan.

Bỏ ngoài tai mọi lời công kích, Đạt Villa vẫn hoạt động mạnh trên mạng xã hội cùng hàng loạt dự án mới. Thậm chí, anh còn muốn thử sức trong vai trò ca sĩ khi liên tiếp cho ra mắt 3 MV.

Mới nhất phải kể đến MV “Sóng gió cứ để anh lo” vừa được Đạt Villa cho ra mắt. MV với ca từ vô cùng ý nghĩa được cặp đôi quay tại Hội An, Đà Nẵng trong chuyến du lịch vừa qua.

Chỉ sau nửa ngày ra mắt, MV đã thu về nửa triệu lượt xem cùng với hàng loạt bình luận ngưỡng mộ. Các thành viên của “gia đình Villa” đồng loạt gửi lời khen dành cho giọng hát “ấm” của Đạt Villa.

Trước đó, trong chuyến thăm bạn gái tại Indonesia, Đạt Villa đã mạnh tay chi tiền “khủng” để mua tặng bạn gái một bài hát độc quyền mang tên “May mắn khi có em”.

Điểm đặc biệt nhất trong 1 bài hát tiếng Việt là câu kết bằng tiếng Indo “Aku cinta kamu” (Anh yêu em). Đạt cho biết: “Trong bài hát câu đó ban đầu là tiếng Hàn nhưng mình đã nói nhạc sĩ đổi sang tiếng Indo. Đó là câu mình muốn nói với Vidhia nhưng bằng tiếng của đất nước cô ấy. Mình muốn thể hiện 1 sự trân trọng cả con người và văn hóa nơi cô ấy sinh ra, lớn lên. Mình yêu những thứ thuộc về cô ấy”.

Cả hai còn song ca trong MV cover ca khúc “Có em đây”. Bài hát với giai điệu nhẹ nhàng, lãng mạn như một dấu mốc để kỷ niệm cho tình yêu vượt mọi giới hạn về địa lý của cặp đôi. Đây cũng là lần đầu Vidhia tự tin hát lời Việt khiến fan không khỏi thích thú.

Bài hát ngay sau đó cũng được cặp đôi thể hiện trong tiệc sinh nhật Đạt Villa và trong những buổi off fan tại Việt Nam.

Nhận được nhiều tình cảm của mọi người mỗi khi tung MV ca nhạc, Đạt Villa được “gia đình Villa” nâng tầm thành “ca sĩ Đạt Villa”. Và hứa hẹn thời gian tới Đạt Villa sẽ tiếp tục gửi đến người hâm mộ nhiều sản phẩm âm nhạc hấp dẫn.