Trường Giang từng dằn mặt ViruSs:”Hát vậy mà reaction chê ca sĩ người ta”

ViruSs là cái tên đình đám trong lĩnh vực game và có chỗ đứng trong giới streamer. Tuy nhiên sau đó anh chàng có lấn sân sang lĩnh vực âm nhạc cùng với reaction thì lại nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều sau những phát ngôn của mình.

ViruSs nổi tiếng với việc reaction vô cùng chân thực, thẳng thắn nhờ vào việc anh tự tin mình am hiểu về nhạc lý và được học nhạc từ nhỏ. Tuy nhiên chính vì những lời thẳng thắn của anh đã kɦiếп anh nhận rất nhiều phản hồi tiêu cực từ phía khán giả, đặc biệt là fan của các nghệ sĩ mà anh reaction. Nhiều ý kiến trái chiều cho rằng ViruSs hay chê người khác hát như này như kia nhưng chính bản thân anh lại không phải người hát hay. Mới đây, dân mạng còn đào lại được đoạn clip Trường Giang từng “khịa” ViruSs hát không hay nhưng lại hay chê người khác.

Cụ thể trong màn mở đầu của gameshow, sau khi giới thiệu sản phẩm âm nhạc mới của ViruSs hợp tác cùng ᴛгấп ᴛɦἁпɦ và Thuỳ Chi (hai người hát chính trong ca khúc đó). Do không có sự xuất hiện của hai người đó nên mời ViruSs hát 1 đoạn trong bài hát mình sáng tác.

Thế nhưng ViruSs lại được hát đúng đoạn lên nốt cao và anh không thể hoàn thành màn trình diễn của mình. Đồng thời giọng hát của ViruSs cũng không được ᵭáпʜ giá cao.

Ngay lập tức Trường Giang lên tiếng:”Hát vậy mà reaction chê ca sĩ người ta hoài”.

Hoàng Yến Chibi cũng tham gia và đồng tình với ý kiến của Trường Giang bởi ca khúc của cô cũng bị ViruSs chê. Hiện tại clip vẫn nhận được nhiều sự chú ý từ dân mạng, nhiều người lại cho rằng đó chỉ là Trường Giang trêu ViruSs để tạo không khí cho chương trình vì không phải nhạc sĩ nào cũng hát hay được.

Bình luận của dân mạng

Bình luận của dân mạng