Trương Đan Huy làm ăn thua lỗ phải vay nặng lãi, chỉ mong dân anh chị cho sống yên để bán tài sản để trả nợ

Là ca sĩ hội chợ nổi tiếng, Trương Đan Huy còn được biết đến là đại gia ngành gỗ, cuộc sống vô cùng sung túc khiến nhiều người ngưỡng mộ. Tuy nhiên, cách đây ít giờ, nam ca sĩ chia sẻ trên Facebook về tình trạng của bản thân hiện tại vô cùng bi đát, công việc làm ăn đình trệ, nợ nần ngập đầu phải đi vay nặng lãi và giờ khó có khả năng chi trả.

Ca sĩ Trương Đan Huy làm ăn thua lỗ phải vay nặng lãi 30% 1 tháng - Ảnh 1

Trương Đan Huy cho biết, vì dịch Covid-19 ập đến khiến anh làm ăn thua lỗ, không còn khả năng tồn tại nên bị nợ chồng nợ. Cũng qua status mới, nam ca sĩ cho biết bản thân không phải là đại gia nghìn tỷ như mọi người vẫn hay đồn đại và trước đó không ít lần đã lên tiếng phân trần rõ ràng để tránh hiểu lầm.

Ca sĩ Trương Đan Huy làm ăn thua lỗ phải vay nặng lãi 30% 1 tháng - Ảnh 2

Nam ca sĩ cần bán hết 6 xưởng gỗ để trang trải nợ nần

Nói về nguyên nhân trở thành ‘con nợ’, Trương Đan Huy tiết lộ dù biết là đang khó khăn nhưng vì muốn duy trì kinh doanh gỗ nên anh đã vay nặng lãi, lãi suất từ 4-30%/ tháng trong vòng 2 năm qua. Tuy nhiên, tình hình làm ăn không hề cải thiện nên anh không còn khả năng chi trả. “Vì dịch Covid-19 nên Huy kinh doanh thất bại, vì muốn duy trì hoạt động công việc kinh doanh gỗ, nên dẫn đến việc Huy phải vay mượn một số tiền bên ngoài  lãi suất từ 4% đến 30% / tháng suốt 2 năm qua. Do dịch kéo dài và lãi vay cao nên Huy không còn khả năng chi trả.” – nam ca sĩ nghẹn ngào chia sẻ.

Ca sĩ Trương Đan Huy làm ăn thua lỗ phải vay nặng lãi 30% 1 tháng - Ảnh 3

Ca sĩ Trương Đan Huy làm ăn thua lỗ phải vay nặng lãi 30% 1 tháng - Ảnh 4

Trước đó, anh thường xuyên khoe ảnh check-in rất hoành tráng

Ca sĩ Trương Đan Huy làm ăn thua lỗ phải vay nặng lãi 30% 1 tháng - Ảnh 5

Ca sĩ Trương Đan Huy làm ăn thua lỗ phải vay nặng lãi 30% 1 tháng - Ảnh 6

Ca sĩ Trương Đan Huy làm ăn thua lỗ phải vay nặng lãi 30% 1 tháng - Ảnh 7

Dù có điều kiện nhưng anh phủ nhận mình là đại gia nghìn tỷ

Hiện tại, anh đã không thể trụ được nữa nên cần bán gấp các xưởng để lấy tiền trả nợ. Qua đó, Trương Đan Huy mong những anh chị chủ nợ không làm khó dễ, để anh có thể bán được tài sản, khi có tiền sẽ trả hết nợ gốc. “Trong thời gian này Huy lên Sài Gòn, cùng anh Tô Hiếu bán xưởng, để có tiền trả lại cho anh chị đã cho Huy vay. Mong anh chị em cho Huy vay đừng làm khó dễ Huy trong thời gian này” – giọng ca ‘Về đâu’ bộc bạch.

Ca sĩ Trương Đan Huy làm ăn thua lỗ phải vay nặng lãi 30% 1 tháng - Ảnh 8

Ca sĩ Trương Đan Huy làm ăn thua lỗ phải vay nặng lãi 30% 1 tháng - Ảnh 9

Các xưởng gỗ của Trương Đan Huy được rao bán hết

Không chỉ riêng Trương Đan Huy mà không ít sao Việt thời gian vừa qua cũng gặp khó khăn vì dịch bệnh. Tuy nhiên, đến mức độ phải vay nặng lãi nhiều như Trương Đan Huy thì tình hình đã rất kiệt quệ và nghiêm trọng. Không ít khán giả đã động viên nam ca sĩ cố gắng để vượt qua giai đoạn khó khăn trong cuộc đời này.