Trường cấp 3 tại Hàn Quốc gây chú ý vì bữa trưa “đạm bạc” chỉ có mì cùng tôm hùm của học sinh tại căng tin

Những suất ăn nhìn tưởng của một nhà hàng 5 sao nhưng lại là bữa trưa tại một trường cấp 3 Hàn Quốc. Học sinh ăn tôm hùm, bào ngư như cơm bữa. Ngoài ra thích ăn gì học sinh cũng có thể tự lên thực đơn yêu cầu nhà bếp làm 

Trường Sekyung tại tỉnh Gyeonggi-do Hàᴨ Qυốᴄ mới đây được chú ý bởi những bữa trưa cao cấp và được tính toán dinh dưỡng không khác gì trong các nhà hàng 5 sao.

Một học sinh đã chia sẻ những bữa trưa của mình trong căng tin trường học ngay lập tức đã gây chú ý. Những suất ăn sang chảnh không khác gì được chế biến từ các đầu bếp nổi tiếng trong nhà hàng cao cấp. Súp ngô khai vị, món chính tôm hùm bào ngư, đùi gà Deri, tráng miệng bánh sô cô la chiffon là bữa trưa “đạm bạc” của học sinh

1 trường cấp 3 gây sốc vì thực đơn ăn trưa quá sang chảnh của học sinh

Bữa trưa hằng ngày

1 trường cấp 3 gây sốc vì thực đơn ăn trưa quá sang chảnh của học sinh

Bào ngư ăn suốt ngày

1 trường cấp 3 gây sốc vì thực đơn ăn trưa quá sang chảnh của học sinh

Rất bắt mắt và ngon miệng

Tôm hùm là chuyện bình thường

Học sinh còn có thể tự lên thực đơn và yêu cầu nhà bếp làm những món mình thích ăn. Những đồ ăn nổi tiếng và phổ biến của Hàᴨ Qυốᴄ chắc chắc không thể vắng bóng. Cơm nắm, kimbap, topokki được chế biết ngon kết hợp cùng các món ăn khác rất được học sinh đón nhận.

Những món ăn nổi tiếng của Hàᴨ Qυốᴄ

Cũng thường xuyên xuất hiện

Và rất được học sinh thích 

Minji Kim là chuyên gia dinh dưỡng của trường. Căng tin có cô Kim và 1 đầu bếp cùng tám nhân viên chỉ để chuẩn bị bữa ăn cho học sinh. Không chỉ có tầm, cô Kim còn rất có tâm. Cô mong muốn các em học sinh luôn được ăn những bữa ăn ngon và đầy đủ dinh dưỡng. Nó giúp các em có một ngày học tập vui vẻ và là một phần động lực cho các em đi học.

Những bữa trưa

1 trường cấp 3 gây sốc vì thực đơn ăn trưa của học sinh: Có cả bào ngư và cua, sang chảnh không thua gì khách sạn 5 sao - Ảnh 4.

Là một phần động lực

Các bữa ăn luôn được chuẩn bị cẩn thận , tính toán dinh dưỡng hợp lý. Đặc biệt, mỗi mùa hoặc các dịp lễ đặc biệt, các suất ăn của các em cũng được thay đổi cho phù hợp. Học sinh trong trường may mắn được du lịch ẩm thực khắp thế giới chỉ trong căng tin trường.

Theo: afamily