Trước khi trở thành hot TikToker triệu follower, Đạt Villa từng làm phụ hồ, chạy grab

Ngoài nghề cắt tóc được nhiều người biết tới, Đạt Villa từng trải qua vô số công việc nặng nhọc trước khi trở thành một hot TikToker.

Với cộng đồng chơi TikTok, Đạt Villa hẳn là một cái tên không hề xa lạ, anh chàng hiện sở hữu kênh TikTok 5,8 triệu follower với hàng loạt clip triệu view. Chiều nay (14/4), Đạt Villa vừa xuất hiện trên sóng livestream Một lần kể hết và có không ít chia sẻ về cuộc sống cũng như công việc của mình.

Đạt Villa vừa xuất hiện trên sóng livestream Một lần kể hết của Tiin.vn

Đáng nói, theo lời của Đạt Villa thì trước khi trở thành một nam TikToker hot hit như hiện nay, anh chàng từng kinh qua không ít công việc nặng nhọc.

‘Mình đã từng đi làm những nghề rất vất vả, từng đi đào đất cùng bố, đi làm phụ hồ, từng chạy grab, giao hàng tiết kiệm, cũng từng đi làm phụ bếp rồi đầu bếp. Công việc gần nhất của mình trước khi đến với TikTok đó chính là cắt tóc – điều mà nhiều bạn đã biết.

Mình đã có quán cắt tóc và vào những lúc rảnh rỗi, mấy anh em mới nói mình chơi TikTok đi vì mọi người thấy mình nói chuyện hài hước. Khi ấy, mình chỉ cảm thán là thôi bận lắm, thời gian đâu mà chơi.

Thế nhưng sau đó mình bị dụ dỗ nhiều và tạo một tài khoản TikTok. Lúc đầu, mình cũng chỉ nhép thử cho vui để đăng lên cho có kỷ niệm, đu trend với mọi người, nhưng không ngờ cái clip đó được rất nhiều người đón nhận” – nam hot TikToker kể về cơ duyên đến với công việc làm TikTok.

Đến nay, với việc sở hữu kênh TikTok 5,8 triệu follower, Đạt Villa tiết lộ mỗi tháng số tiền thu nhập được từ công việc này vào khoảng 7-9 con số – điều mơ ước đối với không ít người làm sáng tạo nội dung.

Ngoài sự hài hước, ngoại hình sáng, Đạt Villa còn được nhắc tới rất nhiều với chuyện tình cùng cô bạn gái người Indonesia xinh đẹp tên Vidhia.

Đạt Villa và bạn gái Vidhia

Được biết, Đạt Villa và bạn gái Vidhia quen nhau từ tháng 8/2021. Bản thân Vidhia cũng là một TikToker khá nổi tiếng ở Indonesia. Chuyện tình không biên giới của cặp đôi vốn được rất nhiều người ủng hộ, bất chấp khoảng cách địa lý, ngôn ngữ và cả tôn giáo.