Tranh thủ lúc Phùng Ngọc Huy chưa mang Lavie đi, Ốc Thanh Vân quyết định đón bé về nhà mình chơi

Từ ngày Mai Phương qua đời, đây là lần đầu tiên Ốc Thanh chia sẻ hình ảnh khi bé Lavie đi chơi cùng nhà mình lên mạng xã hội.

Sau khi Mai Phương qua đời, bé Lavie trở thành trung tâm của sự chú ý và khán giả lúc nào cũng muốn cập nhật những tin tức mới nhất về bé. Tuy nhiên, những kênh thông tin có thể cập nhật được tin tức về Lavie không có nhiều, chỉ có Ốc Thanh Vân, Trương Bảo Như, quản lý của Mai Phương và hai người vú nuôi. Vốn là người yêu mến và quan tâm Lavie, nhưng Ốc Thanh Vân cũng chia sẻ rằng cô không muốn chia sẻ hình ảnh của con gái Mai Phương lên mạng xã hội vì đây là vấn đề khá nhạy cảm. Tuy nhiên, mới đây nữ diễn viên đã ‘hào phóng’ chia sẻ một clip bé Lavie đi chơi cùng gia đình cô, cùng bơi với Cola và quậy tưng bừng trên chiếc phao bơi thiên nga. Qua clip có thể thấy bé Lavie rất vui khi được sang chơi cùng với các bạn nhỏ và Ốc Thanh Vân, cô bé vẫn rất ngây thơ, hồn nhiên và nụ cười luôn thường trực trên môi. Hiện tại, Lavie đã được ông bà nội đón về chăm sóc, chờ ngày bố Phùng Ngọc Huy đón qua Mỹ.

Ốc Thanh Vân chia sẻ clip đón bé Lavie đi chơi cùng - Ảnh 1

Cách đây 10 ngày, Ốc Thanh Vân chia sẻ hình ảnh cả gia đình đi bơi, tuy nhiên cô không chia sẻ ảnh bé Lavie lên Facebook

Ốc Thanh Vân chia sẻ clip đón bé Lavie đi chơi cùng - Ảnh 2

Ốc Thanh Vân chia sẻ clip đón bé Lavie đi chơi cùng - Ảnh 3

Ốc Thanh Vân chia sẻ clip đón bé Lavie đi chơi cùng - Ảnh 4

Đây là lần đầu tiên Ốc Thanh Vân chia sẻ hình ảnh mới của Lavie sau khi Mai Phương qua đời

Ốc Thanh Vân chia sẻ clip đón bé Lavie đi chơi cùng - Ảnh 5

Ốc Thanh Vân chia sẻ clip đón bé Lavie đi chơi cùng - Ảnh 6

Trước đó, khi được hỏi sao không đưa Lavie đi cùng cho đỡ nhớ mẹ, Ốc Thanh Vân cũng trả lời hết sức thuyết phục, cho thấy sự thấu đáo trọn vẹn của cô. Hiện tại, bé Lavie nhận được rất nhiều sự quan tâm và giúp đỡ của mọi người xung quanh. Cách đây không lâu, quản lý của cố diễn viên Mai Phương thông báo rằng sổ tiết kiệm của bé Lavie từ tiền đóng góp của các nghệ sĩ trong và ngoài nước, của các mạnh thường quân đã được mở. Trước đó, Ốc Thanh Vân cũng thông báo rằng sẽ cùng với MC Trấn Thành sẽ đi lập sổ tiết kiệm cho Lavie từ số tiền được các anh chị em nghệ sĩ, các Mạnh Thường Quân giúp đỡ bé. Cuốn sổ này sẽ được bàn giao cho ba ruột của bé – Phùng Ngọc Huy khi anh về nước đón con.

Ốc Thanh Vân chia sẻ clip đón bé Lavie đi chơi cùng - Ảnh 7

Ốc Thanh Vân, Trương Bảo Như và quản lý của Mai Phương cùng nhau đi lập sổ tiết kiệm cho bé Lavie

Ốc Thanh Vân chia sẻ clip đón bé Lavie đi chơi cùng - Ảnh 8

Thông báo trước đó của Ốc Thanh Vân

Cũng theo như chia sẻ trước đó của Phùng Ngọc Huy thì anh đã giao toàn bộ số tiền mà mọi người đã khuyên góp cho bé Lavie đưa cho Ốc Thanh Vân nắm giữ để mở sổ tiết kiệm cho Lavie và đợi con đủ 18 tuổi thì cho con toàn quyền quyết định chi tiêu số tiền đó. Sau khi tổng kết, số tiền nhận được là 270 triệu đồng, riêng Trấn Thành gửi 30 triệu để nâng tổng thành 300 triệu đồng. Trong đó, 25 triệu đồng được gửi đến nghệ sĩ Hoàng Lan để hỗ trợ chữa bệnh, 25 triệu đồng giúp đỡ nghệ sĩ Mạc Can. Còn lại 250 triệu, Trấn Thành quyết định sẽ mở tài khoản tiết kiệm cho bé Lavie – con gái cố diễn viên Mai Phương, phần nào hỗ trợ cô bé trong chặng đường dài phía trước.