Trâm Anh đáp тяả ¢ự¢ gắт khi bị chê gối thâm: “Bôi nhọ, cười cợt người khác thấy tự hào lắm à? Đồ đàn bà”

Dù ít xuất hiện trước công chúng hơn sau màn lộ clip nóng vào năm 2019, hotgirl Trâm Anh vẫn là cái tên nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Mới đây, cô khiến dân mạng không khỏi lo lắng khi chia sẻ hình ảnh cơ thể bị thương tích, bầm tím từ trán đến tận đầu gối.

Nhưng một số lại không chịu tin, cho rằng đầu gối Trâm Anh thâm là do làm chuyện khác. Có người còn cố tình nhắc lại scandal lộ clip nóng năm xưa của hot girl để mỉa mai, bình luận khiếm nhã.

Trước những phản ứng kém duyên, Trâm Anh không cam lòng ngồi yên chịu trận. Hot girl đăng status, dùng thái độ đanh đá nhắn kẻ không ưa.

“Mới sáng ra làm bực bội à. 25 năm cuộc đời chân tay chưa lúc nào lành lặn luôn. Dân thể thao kèm với tính hậu đậu nên cơ thể chưa lúc nào được bình yên.

Rồi mấy người mất não nói ‘đầu gối thâm kìa’, ‘clip này clip nọ’ là ý gì vậy? Nhai đi nhai lại mãi một chuyện không chán hả? Đàn ông con trai mà như mấy chị đàn bà vậy. Lấy chuyện người khác ra để bôi nhọ, cười cợt hả hê thì các anh cảm thấy hãnh diện, tự hào lắm à?

Thật ra tôi biết nói với mấy người mất não thì như nước đổ đầu vịt. Các ông có não thì đã comment hãm như vậy rồi. Cơ mà tôi đang đến tháng nên chửi nhẹ chơi cho giải stress thôi.

Trâm Anh bắt đầu nổi tiếng từ sau khi tham gia chương trình Nóng cùng World Cup 2018. Sau đó, hot girl xứ Thanh tham gia Mảnh ghép tình yêu và được kết đôi với streamer Pewpew. Nhưng chuyện tình bước ra từ show hẹn hò này không đi đến đâu.

Khi tên tuổi đang lên, Trâm Anh lại vướng phải scandal clip nóng vào tháng 4/2019. Giữa thời điểm nhạy cảm, hot girl gần như biến mất khỏi mạng xã hội.