Trai tân U50 gây tranh cãi ở BMHH khi tình phí quá chi li: Em mời anh đi ăn thì em phải bao anh chứ

Ngay khi đoạn clip chia sẻ quan điểm về ‘tình phí’ trong hẹn hò của trai tân U50 được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội đã có hàng ngàn ý kiến tranh cãi trong cộng đồng mạng về vấn đề này.

Thông thường người đàn ông sẽ là người “bao” các buổi hẹn hò với người yêu, đáp ứng mọi nhu cầu ăn chơi của bạn gái trong quá trình hai bên cùng tìm hiểu nhau. Nhưng mới đây tại chương trình ‘Bạn muốn hẹn hò’ số 569 sau khi công chiếu đã khiến cộng đồng mạng được phen bàn tán rôm rả trước quan điểm ’em mời anh thì em phải bao anh chứ’ của chàng trai Nguyễn Hữu Huệ Nhân 45 tuổi. Trong buổi hẹn hò này chàng trai được ghép đôi cùng cô gái xinh xắn, duyên dáng Nguyễn Thị Cẩm Tuyết 35 tuổi. Cặp đôi đã có cuộc mai mối vô cùng rôm rả từ hai ông bà mai.

Trai tân U50 gây tranh cãi ở BMHH khi tình phí quá chi li: Em mời anh đi ăn thì em phải bao anh chứ - Ảnh 1

Sự thật thà của trai tân u50 đôi khi khiến MC cũng phải ‘đứng hình’

Khi được MC hỏi, Huệ Nhân cho biết mình là một người khá ‘keo’ và không thích một mình thanh toán khi đi hẹn hò. Mối tình trước đây của chàng u50 cũng chia tay chỉ vì anh ‘đòi’ cưa đôi số tiền khi hẹn hò. Thậm chí để chứng minh tính cách này của mình anh chàng còn chia sẻ chuyện mình bớt xén phong bì 500 ngàn đồng khi đi cỗ cưới bạn còn 400 ngàn đồng vì tiếc tiền. Mua đồ gì cũng canh khuyến mãi, đồ dùng hỏng mới đổi đồ khác. Điện thoại liệt phím mới thay cái mới.

Trai tân U50 gây tranh cãi ở BMHH khi tình phí quá chi li: Em mời anh đi ăn thì em phải bao anh chứ - Ảnh 2

Cô gái được mai mối có lẽ cũng phải thở dài khá nhiều trước sự chi li của chàng trai

Điều khiến khán giả không biết nên cười hay nên khóc đó là tính cách thật thà của trai tân u50 này. Khi được hỏi những lần hẹn hò trước ai là người thanh toán, chàng trai trả lời vô cùng hồn nhiên ‘đa số là bạn đó trả luôn’ khiến cả trường quay phải bật cười còn cô gái thì không khỏi ‘sốc’.

Trai tân U50 gây tranh cãi ở BMHH khi tình phí quá chi li: Em mời anh đi ăn thì em phải bao anh chứ - Ảnh 3

Trai tân u50 cho biết bản thân không thích 1 mình phải trả khoản phí khi hẹn hò

Ngay khi phát sóng số 569 của ‘Bạn muốn hẹn hò’ đã khiến đông đảo cư dân mạng tranh cãi về quan điểm tình phí của chàng trai. Có người phê phán sự tính toán chi li của trai tân u50, cũng có người bênh vực cho rằng anh chàng qá thật thà, cần tìm 1 người hiểu được tính cách thì sẽ rất chân tình.