Tình mới Quang Hải ‘nói nhiều mất uy’, Nhật Lê cáu, vào chốt sương sương mà loạt sao Việt ủng hộ luôn

Trang Trần có mối quan hệ thân thiết với các cầu thủ CLB Hà Nội FC và nhiều lần gặp gỡ, đi chơi cùng Nhật Lê khi còn đang yêu Quang Hải.

Mối tình giữa Quang Hải và Nhật Lê luôn khiến dân tình đặc biệt quan tâm, kể cả khi còn đương mặn nồng tới lúc mỗi người một ngả như hiện tại. Thời gian gần đây, không biết có phải do Quang Hải thường xuyên bị khui chuyện hẹn hò người mới hay không, mà Nhật Lê bỗng quay ra tâm trạng hẳn. Cứ cách ngày, cô nàng lại treo 1 status “so deep” không trên Facebook thì Instagram. Đọc xong, cộng đồng mạng lại quay ra thương cảm, tiếc nuối cho “cô gái bên Hải năm 17 tuổi”. Nhiều người đánh giá, với sự buồn bã bây giờ của Nhật Lê thì có lẽ, cô nàng không phải là người chủ động muốn chia tay chút nào?

Vài ngày trước, Nhật Lê còn xót xa chiêm nghiệm: “Suy cho cùng, đời người dài rộng, cuộc sống chẳng hề bằng phẳng, yêu thương có lúc lạc chiều. Hãy tìm những hạnh phúc của mình, thuộc về mình… đừng đánh mất giá trị và tình yêu đối với bản thân. Vì rằng, cho đến cuối ngày, vẫn còn có ánh hoàng hôn đợi ta ở cuối mỗi con đường!”. Bài đăng này của hotgirl đã được người mẫu Trang Trần, diễn viên Thanh Hương vào an ủi.

Nhật Lê vẫn còn rất buồn vì chuyện tình với Quang Hải đổ vỡ khi anh trở nên quá nổi tiếng.
Trang Trần, Thanh Hương động viên đàn em. Trang Trần có mối quan hệ thân thiết với các cầu thủ CLB Hà Nội FC và nhiều lần gặp gỡ, đi chơi cùng Nhật Lê khi còn đang yêu Quang Hải.
Hải “con” hiện đang tập huấn tại Hàn Quốc cùng đội tuyển U23.
“Bạn gái tin đồn” mới nhất của Quang Hải được cho là treo status “cà khịa” chuyện tình 2 năm của anh và Nhật Lê.

Hotgirl Quảng Nam treo nhiều status buồn bã hậu chia tay.

Hiện tại, cô nàng dành đa số thời gian cho bạn thân.

Tập trung cho việc học ở trường ĐH Thăng Long.

Chia tay chia chân, muốn gì thì gì, cứ phải đẹp trước đã.

Thi thoảng đi chơi xa cùng nhóm bạn.
Chuyển sang hình ảnh cá tính, mạnh mẽ hơn.