Tình mới Quang Hải “cà khịa” Nhật Lê: “Yêu 2 năm rồi chia tay chẳng cảm giác, không bằng 2 tháng mà nhớ một đời”

Status đúng lúc của Huyền My khi chia sẻ về tình yêu khiến nhiều người cho rằng cô đang “cà khịa” Nhật Lê – bạn gái cũ của Quang Hải. Chuyện tình của Quang Hải đang là chủ đề được nhiều người quan tâm nhất trong thời gian gần đây của anh

Thời gian gần đây, Quang Hải liên tục bị gán ghép với Huyền My – cô chủ tiệm nail xinh đẹp. Tuy nhiên phía đằng gái đã sớm lên tiếng đính chính rằng cô và Quang Hải chỉ là bạn bè khác giới.

Nhưng dường như động thái này của Huyền My cũng không dập tan được tin đồn cô và chân sút người Hà Nội đang “thả thính” nhau.

Mới đây, cô chủ tiệm nail này lại tiếp tục đăng tải một đoạn status đầy ẩn ý với nội dung:

‘Ta yêu nhau bằng khoảnh khắc, chứ ta không yêu nhau bằng thời gian. Không quan trọng bạn yêu bao lâu, quan trọng là ta yêu bao nhiêu khoảnh khắc bên nhau. Có người họ yêu sau 2 năm rồi chia tay, chẳng một cảm giác. Có người yêu nhau chỉ 2 tháng mà lại nhớ thương một đời…’.

Dù chỉ là một chiếc status Huyền My đi “mượn” nhưng nhiều người vẫn cho rằng cô đang “đá xéo” Nhật Lê.

Nhật Lê và Quang Hải yêu nhau cũng được một thời gian dài nhưng vừa chia tay một cái, chàng cầu thủ xóa ảnh chụp chung nhanh như một cơn gió. Còn Huyền My vừa mới xuất hiện bên cạnh Quang Hải chưa được bao lâu đã vợ vợ chồng chồng ngọt xớt còn khoe hình mặc váy cô dâu cực xinh nữa kìa.

Tất nhiên đó chỉ là phỏng đoán của cư dân mạng, còn thực hư thì chỉ người trong cuộc mới hiểu. Và Quang Hải thực sự xác nhận mối QH yêu đương với cô chủ tiệm nail xứ Nghệ hay chưa thì đến nay vẫn chưa thể khẳng định.