TikToker Huỳnh Như đi đẻ trẩy hội: Ép bác sĩ đón con đúng giờ, hoang mang vì nhầm quý tử

9X Bạc Liêu thời gian gần đây rất nổi tiếng với nhiều clip làm từ thiện trên mạng xã hội TikTok. Cô nàng còn đồng hành cùng rất nhiều chương trình trong việc hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn. Trước điều này nhiều người cũng tò mò về gia thế và cuộc sống của Huỳnh Như. Trong một chia sẻ với chương trình Chat cùng mẹ bỉm sữa, hot TikToker Huỳnh Như đã kể về hành trình đi đẻ với nhiều cảm xúc của bản thân và cũng từng gây náo loạn cả bệnh viện. Khi nhận được thông tin mang thai cô nàng đã khóc trong nhà vệ sinh vì lo lắng, ở tuổi 23 làm mẹ không biết những vấn đề gì sẽ xảy ra. May mắn được ông xã an ủi và quan tâm chăm sóc. Trong thời gian mang thai Huỳnh Như tăng 40kg, bị chồng ép ăn liên tục.

 
Huỳnh như chia sẻ về thời điểm sinh con. (Ảnh: Cắt từ clip Chat với mẹ bỉm sữa)

 
Người đẹp đã chuẩn bị rất nhiều thứ đón con, gia đình cũng háo hức, nhộn nhịp không kém. (Ảnh: Cắt từ clip Chat với mẹ bỉm sữa)

 
Thời điểm cô nàng thấy bà ngoại chăm sóc cháu cũng cảm thấy tủi thân, xúc động. (Ảnh: Cắt từ clip Chat với mẹ bỉm sữa)
Thời điểm cô nàng thấy bà ngoại chăm sóc cháu cũng cảm thấy tủi thân, xúc động. (Ảnh: Cắt từ clip Chat với mẹ bỉm sữa)

 
Việc bệnh viện báo nhầm con cũng khiến cô hoang mang. (Ảnh: Cắt từ clip Chat với mẹ bỉm sữa)“Trong thời gian đầu, tôi bị áp lực do tăng cân, nhiều khi cũng nằm khóc. Xong chồng tôi nói là sinh con thì không cho nó được gì hết, chỉ có sức khoẻ cho nó thôi nên cố ăn để dồn sức khoẻ cho con. Thấy con mạnh khỏe, thông minh mình thấy mình hy sinh vóc dáng là xứng đáng” – Huỳnh Như chia sẻ.

 
Gia đình hạnh phúc hiện tại của hot TikToker. (Ảnh: FB Nguyễn Huỳnh Như)

 
Cậu con trai đáng yêu 3 tuổi của gia đình. (Ảnh: FB Nguyễn Huỳnh Như)
 
Khoảnh khắc bình yên của mẹ con 9X Bạc Liêu. (Ảnh: FB Nguyễn Huỳnh Như)Đến thời điểm sinh con, người đẹp cho biết gia đình đi đẻ như trẩy hội: “Mười mấy gần 20 con người vào chơi đỏ đen chửi lộn um xùm. Sau đó tôi sinh mổ, thời điểm đó tăng hơn 90kg nên khó khăn trong việc di chuyển. Tôi dặn bác sĩ là đúng 10 giờ phải bắt con tôi ra vì đúng giờ hoàng đạo. Nhìn mọi chạy vì sợ trễ giờ mà thấy tội nghiệp luôn. Sau đó bệnh viện nhắn chúc mừng đã sinh một bé gái, chồng tôi rất lo lắng vì trước đó siêu âm con trai. Anh chạy vào phòng sinh và hỏi thì bác sĩ bác là con trai, do bệnh viện báo nhầm đã làm mọi người vô cùng hoang mang”.

 
Cặp vợ chồng luôn gắng bó bên nhau. (Ảnh: FB Nguyễn Huỳnh Như)

 
Những hình ảnh ngọt ngào của nữ CEO và chồng. (Ảnh: FB Nguyễn Huỳnh Như)
 
Cả hai luôn khiến nhiều người ghen tỵ vì như vợ chồng son. (Ảnh: FB Nguyễn Huỳnh Như)Khi con khóc liên tục trong nhiều tháng gia đình của Huỳnh Như cũng khóc theo con bởi vì xót, không biết phải làm như thế nào. Đến khoảng 1 tháng bé mới trở lại tình trạng ổn định. Đến khi về nhà, vợ chồng Huỳnh Như tiếp tục gặp ca khó khi mẹ chồng không cho hành sự vì sinh mổ. Vợ chồng cô đã hỏi bác sĩ là 15 ngày nhưng vì mẹ chồng kỹ tính nên cấm con “chăn gối”. 9X Bạc Liêu nói thêm: “Mẹ chồng tôi rình nha, sau 3 tháng mới được con ơi, mẹ kêu ngủ riêng đi, xuống ngủ với mẹ”.

 
Cuộc sống xa hoa của 9X miền Tây. (Ảnh: FB Nguyễn Huỳnh Như)

 
Người đẹp và chồng chia sẻ về cuộc sống sung túc. (Ảnh: FB Nguyễn Huỳnh Như)Câu chuyện sinh con của hot TikToker Huỳnh Như khiến ai cũng phải bật cười vì những điều thú vị từ mẹ bỉm. Khác với nhiều người, cô nàng không có quá nhiều áp lực kinh tế hay tinh thần do được gia đình quan tâm hết mực.