Tiến Linh vừa ɢʜɪ ʙàɴ, ᴛìɴʜ ᴄũ ʟɪềɴ ᴄó ᴘʜᴀ ăɴ ᴍừɴɢ ɢâʏ xôɴ xᴀᴏ: ᴄʜụᴘ ảɴʜ ᴄʜàɴɢ sᴀᴜ ʟưɴɢ, còn tự hào ra mặt đây này!

Mới gần 30 phút thi đấu đầu tiên của hiệp 1 trong trận đấu với Malaysia, cầu thủ mang áo số 22 – Nguyễn Tiến Linh trở thành nhân vật ghi bàn thắng đầu tiên cho đội tuyển Việt Nam.

Ngay lúc này, người hâm mộ khắp cả nước rần rần gọi tên Tiến Linh. Đáng chú ý, ngay trên trang cá nhân, tình cũ của Tiến Linh – diễn viên Huỳnh Hồng Loan đã có động thái công khai ăn mừng, thu hút sự quan tâm của dân tình.

Không ngần ngại, Huỳnh Hồng Loan chia sẻ ảnh chụp màn hình số áo của Tiến Linh, mừng rỡ viết: “1-0 Yah”. Đây là lần hiếm hoi, tình cũ công khai khen ngợi và thể hiện tình cảm với Tiến Linh trên MXH sau chia tay.

Tiến Linh vừa ghi bàn, tình cũ liền có pha ăn mừng gây xôn xao: Chụp ảnh chàng sau lưng, còn tự hào ra mặt đây này! - Ảnh 1.

Bài đăng gây sốt của tình cũ Tiến Linh giữa lúc nam cầu thủ ghi bàn đầu tiên cho ĐT Việt Nam

Dường như Huỳnh Hồng Loan cũng không giấu được sự vui mừng và tự hào về Tiến Linh. Anh quả là “người hùng” mang vinh quang đến cho cả đội tuyển Việt Nam của chúng ta.

Tiến Linh vừa ghi bàn, tình cũ liền có pha ăn mừng gây xôn xao: Chụp ảnh chàng sau lưng, còn tự hào ra mặt đây này! - Ảnh 2.

Có thể thấy, dù đã chia tay nhưng Hồng Loan vẫn giữ quan hệ tốt đẹp với Tiến Linh

Tiến Linh vừa ghi bàn, tình cũ liền có pha ăn mừng gây xôn xao: Chụp ảnh chàng sau lưng, còn tự hào ra mặt đây này! - Ảnh 3.

Tiện đây, dân tình lại được dịp “đẩy thuyền” biết đâu có ngày cặp trai tài gái sắc này lại quay về bên nhau

Tiến Linh vừa ghi bàn, tình cũ liền có pha ăn mừng gây xôn xao: Chụp ảnh chàng sau lưng, còn tự hào ra mặt đây này! - Ảnh 4.

Tỷ số đã được mở cho tuyển Việt Nam. Từ tình huống phạt góc, thủ môn đội bạn băng ra không hợp lý và Văn Hậu có pha đánh đầu chuyền bóng thuận lợi. Tiến Linh đã không bỏ lỡ cơ hội để ghi bàn mở tỷ số

Cổ động viên Malaysia tấn công trang cá nhân Văn Toàn, khẳng định tiền đạo Việt Nam “ngã lươn”

Việt Nam đã giành chiến thắng 2-1 trước Malaysia, trong đó có 1 bàn đến từ pha ngã gây tranh cãi của Nguyễn Văn Toàn.

Trên Instagram cá nhân của Văn Toàn, các cổ động viên (CĐV) Malaysia đã công kích anh bằng cả tiếng Malaysia và tiếng Anh. Họ gọi tiền đạo của đội tuyển Việt Nam là “ngã lươn” và cho rằng anh giỏi diễn xuất hơn đá bóng. Các CĐV này còn dùng nhiều từ ngữ thô tục để lăng mạ Văn Toàn.

Cổ động viên Malaysia tấn công trang cá nhân Văn Toàn, khẳng định tiền đạo Việt Nam ngã lươn - Ảnh 1.

Ngày sau trận đấu, các cổ động viên Malaysia đã tràn vào Instagram cá nhân của Văn Toàn (Ảnh: chụp màn hình)

Cổ động viên Malaysia tấn công trang cá nhân Văn Toàn, khẳng định tiền đạo Việt Nam ngã lươn - Ảnh 2.

Tiếp tục là các màn công kích đòi anh chuyển sang làm diễn viên (Ảnh: chụp màn hình)

Ở phút 80 của trận đấu, Văn Toàn có pha xoay người thoát kèm trong vòng cấm để đón đường chuyền của đồng đội. Tiền vệ Brendan Gan của Malaysia có động tác thừa khiến Văn Toàn ngã trong vòng cấm. Trọng tài đã thổi penalty cho đội tuyển Việt Nam. Quế Ngọc Hải đã ghi bàn nâng tỉ số lên 2-1 cho Việt Nam, bàn thắng này ở thời điểm vô cùng nhạy cảm khi mà hai đội đang hòa nhau 1-1 và trận đấu chỉ còn 10 phút.

Trên Facebook cá nhân, Văn Toàn mới đây đã đăng ảnh selfie kèm lời “minh oan” rằng anh thực sự đã bị tác động bởi cầu thủ Malaysia nên mới ngã. Dù sao thì trận đấu cũng đã kết thúc với thắng lợi cho đội tuyển Việt Nam. Các cầu thủ và CĐV Malaysia nên hướng đến trận đấu cuối cùng với ĐT Thái Lan vào ngày 15/6.

Cổ động viên Malaysia tấn công trang cá nhân Văn Toàn, khẳng định tiền đạo Việt Nam ngã lươn - Ảnh 3.

Văn Toàn phàn nàn trên Facebook của mình vì bị gọi là “lươn” nhưng chủ yếu là trả lời những câu đùa của fan (Ảnh: FBNV)

Cổ động viên Malaysia tấn công trang cá nhân Văn Toàn, khẳng định tiền đạo Việt Nam ngã lươn - Ảnh 4.

Tình huống Văn Toàn bứt tốc và gây đội biến ngay khi vừa vào sân

Cổ động viên Malaysia tấn công trang cá nhân Văn Toàn, khẳng định tiền đạo Việt Nam ngã lươn - Ảnh 5.

Văn Toàn đem về quả penalty quý giá giúp Việt Nam thắng Malaysia