Thưởng mỗi nhân viên cọc tiền 500k, ‘sếp nhà người ta’ vừa giàu vừa đáng yêu

Đoạn clip sếp đứng tươi cười cầm từng cọc tiền toàn mệnh giá 500k mới cứng đưa nhân viên nhân dịp thưởng Tết khiến CDM được phen trầm trồ về độ giàu có và đáng yêu này.

Mỗi dịp cuối năm là thời điểm mà mọi nhân viên đều vô cùng háo hức chờ thưởng tết. Đây là một nguồn động viên tinh thần vô cùng được mong đợi giúp người lao động có thêm một khoản để chi tiêu, sắm Tết.

Trước niềm háo hức mong chờ ấy, CDM rần rần truyền tay nhau đoạn clip sếp cười tươi như hoa cầm từng cọc tiền 500k dầy bịch, mới cứng trao cho nhân viên của mình. Nhìn từng người xếp hàng ánh mắt lấp lánh niềm vui đợi thưởng về tay mà không ít người trầm trồ, ao ước. Sau 1 năm lao động mà được khích lệ tinh thần, vật chất như này thì quả thật quá vui mừng hứng khởi.

Thưởng mỗi nhân viên cọc tiền 500k, sếp nhà người ta khiến dân tình mém xỉu vì vừa giàu vừa đáng yêu - Ảnh 1

Nhân viên muốn nhận thưởng phải khoanh tay ngoan ngoãn và chúc tết sếp thật hay

Thưởng mỗi nhân viên cọc tiền 500k, sếp nhà người ta khiến dân tình mém xỉu vì vừa giàu vừa đáng yêu - Ảnh 2

Niềm vui được thưởng tết to và những nụ cười vui vẻ như này khiến bất kỳ ai xem cũng phải vui lây

Không dừng ở việc thưởng tết to mà cộng đồng mạng còn bật cười bởi sự hào phóng, vô cùng đáng yêu của sếp khi yêu cầu nhân viên ngoan ngoãn khoanh tay chúc tết sếp thật to và cười thật tươi thì mới được nhận thưởng. Cứ thế một hàng dài nhân viên nối đuôi nhau ánh mắt chờ mong chỉ đợi đến lượt ,mình. Ai cũng nghĩ câu chúc ấn tượng nhất để làm sếp hài lòng khiến nhiều người liên tưởng tới việc phát giấy khen phần thưởng mỗi dịp kết thúc năm học.

Thưởng mỗi nhân viên cọc tiền 500k, sếp nhà người ta khiến dân tình mém xỉu vì vừa giàu vừa đáng yêu - Ảnh 3

Sếp hào phóng có lẽ là điều mà mọi nhân viên đều ước ao

Thưởng mỗi nhân viên cọc tiền 500k, sếp nhà người ta khiến dân tình mém xỉu vì vừa giàu vừa đáng yêu - Ảnh 4

Ai nấy đều háo hức hồi hộp chờ tới lượt mình

Với sự hào phóng và đáng yêu này, đoạn clip đã được cộng đồng mạng chia sẻ với tốc độ ‘chóng mặt’. Dường như ai cũng bị ‘lây’ không khí vui vẻ, háo hức trong đoạn clip này. Vậy là sau 1 năm miệt mài làm việc các nhân viên này đã được nhận phần thưởng vô cùng xứng đáng, khởi điểm cho một cái Tết vui.