Thêm một cô gái bị “đụng hàng” chan chát khi đi du lịch Hội An, dân mạng phán ngay: Kết cục của việc mua đồ theo trend là đây!

Hết nữ du khách váy hồng, giờ lại thêm một cô gái trải qua tình cảnh bị “đụng hàng” khi du lịch Hội An. Cứ mỗi khi có dịp đi chơi xa, kiểu gì hội bạn trẻ cũng chuẩn bị 7749 bộ cánh xinh xắn để tha hồ mà chụp hình sống ảo. Nhất là đối với hội chị em “bánh bèo”, váy áo xếp vào vali cứ phải gọi là đủ mọi kiểu dáng, màu sắc để lên ảnh thật nổi bật. Tuy nhiên, đời thì không bao giờ như mơ, nhất là khi đặt chân đến một vùng đất lạ. Mới vài ngày trước, cộng đồng mạng được phen “cười ra nước mắt” trước khoảnh khắc nữ du khách váy hồng bị “đụng hàng” chan chát khi đi dạo ở phố cổ Hội An (Quảng Nam) . Mới đây nhất, một cô gái khác cũng trải qua tình cảnh tương tự, và dĩ nhiên vẫn tạo một tràng cười cho dân mạng. Đầu clip, cô khoe cảnh mặc một chiếc váy “trễ vai” có phần béo nhún đặc trưng ở hai bên tay. Dù đã cố tình lựa màu xanh bơ cho đỡ bị “đụng hàng” như màu hồng nhưng khi bước chân ra đường, cô vẫn thấy xung quanh hội chị em diện kiểu váy này rất nhiều, thậm chí có người còn sử dụng màu y hệt của cô.

Thêm một cô gái bị đụng hàng chan chát khi đi du lịch Hội An, dân mạng phán ngay: Kết cục của việc mua đồ theo trend là đây! - Ảnh 2.

Thêm một cô gái bị đụng hàng chan chát khi đi du lịch Hội An, dân mạng phán ngay: Kết cục của việc mua đồ theo trend là đây! - Ảnh 3.

Thêm một cô gái bị đụng hàng chan chát khi đi du lịch Hội An, dân mạng phán ngay: Kết cục của việc mua đồ theo trend là đây! - Ảnh 4.

Thêm một cô gái bị đụng hàng chan chát khi đi du lịch Hội An, dân mạng phán ngay: Kết cục của việc mua đồ theo trend là đây! - Ảnh 5.

Thêm một cô gái bị đụng hàng chan chát khi đi du lịch Hội An, dân mạng phán ngay: Kết cục của việc mua đồ theo trend là đây! - Ảnh 6.

Thêm một cô gái bị đụng hàng chan chát khi đi du lịch Hội An, dân mạng phán ngay: Kết cục của việc mua đồ theo trend là đây! - Ảnh 7.

Thêm một cô gái bị đụng hàng chan chát khi đi du lịch Hội An, dân mạng phán ngay: Kết cục của việc mua đồ theo trend là đây! - Ảnh 8.

Cô gái mặc chiếc váy màu xanh bơ đang hot trend đi du lịch Hội An và cái kết…

Khoảnh khắc này khiến cư dân mạng không nhịn được cười:

– “Mai mốt đi Hội An chắc phải mặc 7 sắc cầu vồng cho khỏi đụng hàng quá”

– “Màu hồng với xanh bơ đang hot trend hè này đó chị em, mai mốt tốt nhất nên né 2 màu này ra khi đi du lịch”

Thêm một cô gái bị đụng hàng chan chát khi đi du lịch Hội An, dân mạng phán ngay: Kết cục của việc mua đồ theo trend là đây! - Ảnh 9.

Thêm một cô gái bị đụng hàng chan chát khi đi du lịch Hội An, dân mạng phán ngay: Kết cục của việc mua đồ theo trend là đây! - Ảnh 10.

Thêm một cô gái bị đụng hàng chan chát khi đi du lịch Hội An, dân mạng phán ngay: Kết cục của việc mua đồ theo trend là đây! - Ảnh 11.

Thêm một cô gái bị đụng hàng chan chát khi đi du lịch Hội An, dân mạng phán ngay: Kết cục của việc mua đồ theo trend là đây! - Ảnh 12.

Chắc bạn còn nhớ cô gái váy hồng “gây bão” TikTok tuần trước (Nguồn: @rosiedailyyy)