Thầy Park xin lỗi toàn thể NHM Việt Nam: “Tôi xin lỗi vì chiếc thẻ đỏ, đáng lẽ tôi phải kiềm chế và bình tĩnh hơn”

Phấn khích sau thắng lợi lịch sử trước U22 Indonesia tối qua, nhưng HLV Park Hang-seo vẫn không quên xin lỗi người hâm mộ vì tấm thẻ đỏ phải nhận.

Tối qua, U22 Việt Nam dã đánh bại U22 Indonesia một cách đầy thuyết phục với tỷ số 3-0 nhờ các pha lập công của Đoàn Văn Hậu (2 bàn) và Hùng Dũng. Đó là thắng lợi lịch sử của chúng ta. Bởi nhờ đó mà Việt Nam có lần đầu tiên giành chức huy chương vàng môn bóng đá nam SEA Games sau 60 năm ròng rã chờ đợi.

Phát biểu sau trận đấu, HLV trưởng Park Hang-seo tỏ ra hết sức vui mừng và bất ngờ với màn trình diễn quá ấn tượng của các học trò: “Trước trận, tôi lo vì Quang Hải chấn thương, Trọng Hùng chấn thương và hôm qua đến lượt Thanh Thịnh cũng chấn thương. Tuy nhiên, không ngờ các cầu thủ khắc phục khó khăn và vượt qua như thế”.

HLV Park Hang-seo trả lời phóng vẩn sau chiến thắng 3-0 trước U22 Indonesia.

“Trong cuộc họp trước trận, tôi truyền đạt thông điệp của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc rằng, sau đội tuyển luôn có sự ủng hộ của nhân dân Việt Nam. Đây là một chiến thắng hoàn toàn xứng đáng“, ông thầy người Hàn Quốc chia sẻ.

Đáng chú ý, dù đang rất hân hoan với chiến thắng lịch sử cùng U22 Việt Nam, HLV Park Hang-seo vẫn không quên gửi lời xin lỗi tới NHM vì tấm thẻ đỏ phải trận trong trận đấu: “Tôi xin lỗi vì chiếc thẻ đỏ, đáng lẽ tôi phải kiềm chế và bình tĩnh hơn. Dù U22 Việt Nam đã vô địch nhưng tôi vẫn muốn xin lỗi tất cả mọi người vì chiếc thẻ đỏ ấy”.

Thầy Park bị trọng tài rút thẻ đỏ.

Bên cạnh đó, thuyền trưởng của U22 Viêt Nam cũng dành lời cảm ơn chân thành tới cầu thủ, ban huấn luyện, các phóng viên và đặc biệt là NHM Việt Nam, những người đã sát cánh, cổ vũ đội trong suốt giải đấu này.

“Tôi muốn gửi lời cảm ơn tới cầu thủ, ban huấn luyện và các cán bộ hậu cần đã không quản khó khăn, thời gian để hoàn tất công việc của mình. Đây là chiến thắng của sự đoàn kết và tinh thần dân tộc. Cuối cùng, tôi cũng cảm ơn các phóng viên vì đã ủng hộ và đưa tin về đội thời gian qua“.

HLV Park gửi lời cảm ơn tới người hâm mộ. Ảnh; Báo Giao Thông.

Dự kiến vào ngày mai, HLV Park Hang-seo cùng các học trò sẽ về Việt Nam rồi sau đó lên đường sang Hàn Quốc để tập huấn, chuẩn bị cho VCK U23 châu Á.