Tháo chắn bùn khiến Exciter làm người đi xe trông đẳng cấp hơn nhưng kết quả là người đằng sau hứng trọn sản phẩm của thiên nhiên

Hầu hết các dòng x côn tay thể thao, đặc biệt là “ông vua đường phố Việt” Yamaha Exciter 150 đều có chung điểm yếu là chắn bùn chưa thực sự hiệu quả. Nhược điểm này càng nặng nề hơn khi giới trẻ cố tạo dáng đẹp nhưng hậu quả thì khác..

 

Tháo chắn bùn khiến Exciter sang hơn nhưng hậu quả lại khiến người ngồi sau hứng trọn - Ảnh 3

Em sẽ là “lá chắn” che chở đời anh khỏi bùn вắп.

Tháo chắn bùn khiến Exciter sang hơn nhưng hậu quả lại khiến người ngồi sau hứng trọn - Ảnh 4

Dăm ba cái bùn, cát đáng là gì so với sự mạnh mẽ của chiếc xe sau khi tháo chắn bùn.

Để đάɴʜ đổi với sự đẹp mắt của chiếc xe thì người sử dụng sẽ bị hậu quả là bùn đất вắп lên người, đặc biệt trong những ngày trời mưa gió hoặc đi qua những con đường cát bụi thì người ngồi sau chắc chắn sẽ được “tô màu” cho phần lưng. Đó thực sự là “Tʜảm ʜọa” khi ngồi trên “ông vua đường phố”.

Ăn chơi thì không sợ…bùn вắп.

Tháo chắn bùn khiến Exciter sang hơn nhưng hậu quả lại khiến người ngồi sau hứng trọn - Ảnh 2

Mình đi chơi tiếp hay về giặt áo đây anh?

Tháo chắn bùn khiến Exciter sang hơn nhưng hậu quả lại khiến người ngồi sau hứng trọn - Ảnh 5

Không liên quan chắn bùn nhưng cánh mày râu nên cân nhắc khi cho chị em cầm lái Exciter.

Để không phải rơi vào “thảm cảnh” như phải chọn “giang sơn hay mỹ nhân”, anh em đi Exciter đã tìm ra biện pháp có thể vừa giữ được nét đẹp thể thao cá tính cho chiếc xe vừa khắc phục được nhược điểm вắп bùn.

Thậm trí, với vẻ bề ngoài xinh đẹp, ăn mặc khá thoáng cũng không tránh khỏi bị вắп bẩn đầy người. Cả phần lưng người đẹp đều lắm lem bùn đất do bánh sau của xe phân khối lớn вắп lên.

Xem thêm: Miu Lê ‘lột xác’ ngoạn mục sau 13 tháng nỗ lực giảm cân: ‘Ai nói tập vài bữa hay ăn kiêng vài bữa đẹp luôn là xạo, đừng tin!’

Chia sẻ nhân được hàng nghìn lượt thích.

Cả phần lưng của cô gái dính đầy bùn khi ngồi sau xe phân khối lớn

Người phụ nữ dính đầy bùn đất sau khi chạy xe cùng chồng

Người phụ nữ dính đầy bùn đất sau khi chạy xe cùng chồng

Đó chính là trang bị cho xe một chiếc một chắn bùn dài nguyên khối với thiết kế dài và ôm trọn nửa bánh sau. Ngoài ra, để vẫn giữ được đường nét hầm hố thể thao thì anh em có thể lựa chọn chắn bùn ngắn ôm sát vào bánh xe với cánh tay đòɴ dài.