Thanh niên ế lâu năm đi giựt cô hồn nhưng lại tiến tay bế nhầm con gái gia chủ về nhà

Rằm tháng bảy cúng cô hồn xong người ta thường hay phát lộc để cầu mong may mắn. Người khác thì tới ɡіậᴛ cô hồn để lấy lộc. Bình thường, ɡіậᴛ cô hồn thì lấy bánh kẹo, đồ cúng, thanh niên này đến không lấy đồ mà "ɡіậᴛ" con gái gia chủ.

Thanh niên với màn ɡіậᴛ con gái gia chủ khiến cộng đồng mạng cười ra nước mắt. Chắc là thích con gái gia chủ đã lâu mà chưa biết làm thế nào để tiến tới nên đành chờ giây phút này để hành động cho tiện. Thay bố mẹ cúng cô hồn, cô gái chuẩn bị hết đồ cần thiết để cúng cô hồn ngay trước cửa nhà. Hàng xóm đợi sẵn để tới nhận đồ cúng lấy lộc từ sớm, chỉ chờ cô khấn xong sẽ vào nhận ngay.

Cô vừa làm xong thủ tục khấn bái, mọi người liền vào lấy đồ cúng về nhà, người con gà, người mâm hoa quả, chắng mấy chốc hết sạch đồ. Thanh niên áo trắng này đợi mọi người đi hết rồi mới tới. Giờ mà vào ɡіậᴛ đồ cúng thì đâu còn gì nữa đâu. Hóa ra, thanh niên không cần lộc mà là cần con gái gia chủ cơ. Vừa vào tới sân, thanh niên vội vàng bê luôn cô gái đi mà không chần chừ.

Mặc cho mẹ cô ở trong nhà nói vọng ra rằng không được, thanh niên vẫn mặc kệ, đưa cô gái ra thẳng phía cổng mà không lo nghĩ gì. Chắc có lẽ do ế quá nên thanh niên phải dùng cách này để qua mùa cô đơn. Cô hồn không sợ, cô đơn còn đάɴɡ ѕợ hơn.