Thanh niên được tặng ngay cặp sừng đúng ngày sinh nhật, người yêu bảo ốm nhưng lại đi “lếu lều” cùng thằng khác trên ô tô

Những vụ việc chia tay, người thứ ba, bội bạc đang chiếm sóng MXH những ngày qua. Dường như điều này khiến cho cộng đồng mạng mạnh dạn chia sẻ hơn câu chuyện của mình. Bày tỏ nỗi lòng, về món quà mà người yêu dành cho đúng ngày sinh nhật.

Cụ thể, một thanh niên chia sẻ câu chuyện mà bạn thân là nhân vật chính. Cάі ĸếᴛ quá đắng lòng cho một người hết lòng vì người yêu. A. n h thanh niên phát hiện mình bị cắm sừng hơn 1 năm ngay trong ngày sinh nhật.

Bài đăng nhận được sự quan tâm của cư dân mạng

Hình như việc cắm sừng bây giờ là hottrend hay sao ý mọi người nhỉ. Bình thường em chỉ thấy tin tức ở trên mạng xã hội thôi nhưng ai ngờ hôm nay em lại được tận mắt trông thấy nó lại rơi đúng vào trường hợp của thằng bạn thân em mới vl chứ.

Thằng bạn em hôm nay có tổ chức sinh nhật, lần trước nó có giới thiệu là đang yêu 1 cô bé ở khoá dưới thấy bảo là kém 2 tuổi hôm nay định dẫn em ý đi ra mắt mọi người nhưng chiều nay người yêu của nó lại bảo là bị ốm nên không đi được. Tính thằng bạn em thì cũng chẳng đa nghi gì định sau khi tổ chức sinh nhật xong thì đi mua ᴛʜυṓс đến để hỏi thăm nó.

Vừa nãy khoảng tầm 9h tối đáng nhẽ sau khi đi ăn uống xong bọn em còn có chương trình đi hát nữa cơ nhưng thằng bạn em lại xin phép về sớm để đi mua ᴛʜυṓс không hiệu ᴛʜυṓс lại đóng cửa. Vì thấy nó cũng uống hơi nhiều nên em có đi cùng nó cho yên tâm, đi qua cái ngõ để rẽ vào nhà ny thì thấy thế này đây các bác ạ.

Đm đ hiểu ny ốm yếu kiểu gì mà vẫn còn đi chơi với thằng khác được, trên tay lại cầm hoa ghi dòng chữ kỉ niệm 1 tháng yêu nhau mới vl chứ. Thằng bạn em đứng đấy ú ớ mà đ nói được câu gì, nghĩ mà tội thực sự.

Đắng lòng cho thanh niên, dù là ngày sinh nhật nhưng cũng cố gắng về sớm để đi thăm người yêu. Nào ngờ, chờ đợi anh lại là một màn như thế. Nếu cô gái không nói bị ốm để anh có cớ đi mua ᴛʜυṓс rồi đến thăm thì không biết cặp sừng này còn mọc dài đến thế nào.

Cư dân mạng cuối cùng vẫn phát hiện ra điểm được cho là mấu chốt của cuộc tình rằng anh thanh niên không có ô tô thì thôi vậy.

Bình luận của cư dân mạng (ảnh chụp màn hình)

Bình luận của cư dân mạng (ảnh chụp màn hình)