Sung sướng vì cưới được vợ, chú rể đại gia thuê cả máy bay rải phong bì lì xì cho khách mời

Để dành cho vợ một hôn lễ đáng nhớ, chú rể đã không ngần ngại cho khoản tiền lớn thuê trực thăng, xin đường bay để rải bao lì xì cho khách mời trong hôn lễ của mình.

Đám cưới là một ngày vui mà các cặp đôi sẽ tổ chức và mời bạn bè, người thân tới tham dự. Họ sẽ là người chứng kiến giây phút thiêng liêng của cô dâu chú rể. Ngày cưới cũng có rất nhiều những thủ tục được thực hiện nhằm giúp hôn lễ được trọn vẹn.

Hiện nay trào lưu tặng quà cho khách dự đám cưới vẫn chưa phổ biến tuy nhiên với những đám cưới có điều kiện thì đây lại là bước được chuẩn bị khá kỹ lưỡng. Các món quà này chính là lời cảm ơn chân thành mà cặp đôi gửi tới khách mời vì đã tới chúc phúc và nó cũng là một tiết mục để hôn lễ thêm vui vẻ, náo nhiệt.

Mới đây câu chuyện chú rể thuê máy bay, xin đường bay để rải bao lì xì tặng khách mời được cư dân mạng chia sẻ rầm rộ với thái độ vô cùng hồ hởi, ngưỡng mộ. Cụ thể, tại một đám cưới ở Điếm Giang, Trùng Khánh, Trung Quốc, chú rể tên Kiến Hào vì để gây bất ngờ cho hội hôn, nhất là cô dâu của mình nên đã chơi trội, thuê hẳn một máy bay trực thăng tạo ra một cơn mưa phong bì hoành tráng vô cùng.

Sung sướng vì cưới được vợ, chú rể đại gia thuê cả máy bay rải phong bì lì xì cho khách mời - Ảnh 1

Cả cô dâu và chú rể đều làm ở ngành hàng không và máy bay là thứ gắn bó vô cùng thân thiết của họ.

Chú rể đại gia người Trùng Khánh này đã rất mong chờ ngày cưới và biết được tân nương của mình thích lãng mạn nên với vai trò người thương trăm năm anh đã không ngần ngại bỏ ra khoản tiền lớn để thực hiện ý tưởng này.

Sung sướng vì cưới được vợ, chú rể đại gia thuê cả máy bay rải phong bì lì xì cho khách mời - Ảnh 2

Tân nương bất ngờ xúc động khi thấy máy bay trực thăng xuất hiện

Để có buổi hôn lễ đặc biệt như này, chú rể được phải lên ý tưởng từ nhiều tháng trước và công cuộc thực hiện khá vất vả, tốn kém. Tình yêu dành cho vợ đã khiến Kiến Hào quyết tâm làm bằng được và nó đã thành công rực rỡ. Buổi hôn lễ của đôi tân lang tân nương này đã gây chấn động dư luận Trung Quốc ngay ngày hôm đó.

Sung sướng vì cưới được vợ, chú rể đại gia thuê cả máy bay rải phong bì lì xì cho khách mời - Ảnh 3

Hình ảnh chiếc máy bay rải phong bì

Khi chiếc máy bay trực thăng xuất hiện mang theo cơn mưa phong bì thì cả hôn lễ đã vô cùng bất ngờ, đặc biệt là cô dâu. Khung cảnh ngoạn mục và hoành tráng này khiến tất cả chóng váng như 1 giấc mơ. Nhiều đám cưới xa xỉ đã lên ý tưởng tung cánh hoa twg không khí lãng mạn nhưng đám cưới của chú rể Kiến Hào thì khác, một cơn mưa phong bì khiến tất cả phấn khích, vừa muốn chuyên chú chạy đi nhặt phong bì lì xì, vừa muốn lấy điện thoại ra ghi lại khoảnh khắc hoành tráng đáng nhớ.

Sung sướng vì cưới được vợ, chú rể đại gia thuê cả máy bay rải phong bì lì xì cho khách mời - Ảnh 4

Không khí hôn lễ cũng nhờ một màn mưa phong bì này mà trở nên vui vẻ, náo nhiệt hơn.

Ngoài việc tạo bất ngờ thì Kiến Hào cho biết anh là một phi công và vợ anh là tiếp viên hàng không chính vì cùng gắn với máy bay thế nên việc tạo một cơn mưa phong bì từ máy bay lại càng ý nghĩa hơn.

Sung sướng vì cưới được vợ, chú rể đại gia thuê cả máy bay rải phong bì lì xì cho khách mời - Ảnh 5

Cả hôn lễ tỏ ra vô cùng phấn khích.

Trước sự chu đáo, lãng mạn của chồng, cô dâu tiếp viên vô cùng xúc động và đúng như hy vọng của chú rể, đây có lẽ là khoảnh khắc mà cả đời tân nương sẽ mãi giữ trong tim.