Sự thật sau bức ảnh nắm tay tình tứ của K-ICM và mẹ nuôi

Giữa tâm bão bất hòa với Jack, K-ICM và mẹ nuôi đang bị tung tin đồn có mối quan hệ nam nữ trên mức bình thường với bức ảnh nắm tay nhau thân mật.

Thời gian vừa qua, vụ lùm xùm bóc lột sức lao động, tố tụng qua lại giữa Jack và công ty quản lý ICM vẫn đang là chủ đề nóng thu hút nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Dù đã vài ngày trôi qua nhưng có vẻ như drama từ hai bên vẫn chưa kết thúc khi mới đây, K-ICM và mẹ nuôi Tạ Hà tiếp tục vướng vào một nghi án mới khiến bao người ngã ngửa.

Sự thật sau bức ảnh nắm tay tình tứ của K-ICM và mẹ nuôi - Ảnh 1

Sự việc bắt đầu khi một người dùng mạng tung bức ảnh chụp màn hình một bài đăng từ tháng 11 năm 2017 của nữ quản lý Tạ Hà. Sẽ không có gì nghiêm trọng nếu nội dung dòng trạng thái không bao gồm những câu chữ ngôn tình, mùi mẫn: “Một câu đơn giản vậy mà chứa biết bao yêu thương. Có anh ở đây”. Tài khoản Tạ Hà còn đăng kèm biểu tượng trái tim, tấm hình hai bàn tay đang đeo nhẫn đôi, lồng vào nhau tình tứ và thậm chí còn tag thẳng trang Facebook cá nhân của K-ICM là Nguyễn Bảo Khánh.

Sự thật sau bức ảnh nắm tay tình tứ của K-ICM và mẹ nuôi - Ảnh 2

Đến đây, nhiều cư dân mạng đã sốc nặng, bởi trên thực tế, ai cũng biết nữ quản lý Tạ Hà, ngoài vai trò là người môi giới nhận show, hỗ trợ hình ảnh, công việc cho K-ICM nói riêng và Jack cũng như các nghệ sĩ trong công ty ICM nói chung, thì còn được biết đến là người mẹ nuôi dưỡng, chăm sóc K-ICM từ nhỏ.

Sự thật sau bức ảnh nắm tay tình tứ của K-ICM và mẹ nuôi - Ảnh 3

Vì vậy, bức ảnh chụp lại dòng nội dung mùi mẫn, thân mật từ những tài khoản facebook được cho là của hai người khiến khán giả hóng biến vô cùng hoang mang và không hiểu rốt cuộc, chuyện gì đang xảy ra. Ai cũng thắc mắc việc có hay không nghi án về một mối quan hệ không bình thường giữa mẹ con K-ICM?

Sự thật sau bức ảnh nắm tay tình tứ của K-ICM và mẹ nuôi - Ảnh 4

Mẹ nuôi K-ICM luôn chăm sóc chu đáo cho anh chàng.

Hiện tại, chưa có một nguồn tin nào cho khán giả một đáp án chính xác khi chính người trong cuộc là K-ICM và mẹ nuôi đã khóa trang facebook cá nhân. Vì vậy, mọi hành động xác thực tạm thời vẫn chưa thể thực hiện và tính thực hư của bức ảnh nói trên vẫn trở thành tâm điểm bàn tán của dư luận.

Sự thật sau bức ảnh nắm tay tình tứ của K-ICM và mẹ nuôi - Ảnh 5Sự thật sau bức ảnh nắm tay tình tứ của K-ICM và mẹ nuôi - Ảnh 6

Sự thật sau bức ảnh nắm tay tình tứ của K-ICM và mẹ nuôi - Ảnh 7

Trong một diễn biến khác, một bộ phận khá đông cư dân mạng đã lên tiếng thanh minh cho mẹ con K-ICM và quả quyết rằng, sở dĩ có bài đăng mùi mẫn này là do trước đây, tài khoản Tạ Hà vốn thuộc về quyền sở hữu của một cô gái trẻ tên Linh – người yêu cũ của K-ICM.

Sự thật sau bức ảnh nắm tay tình tứ của K-ICM và mẹ nuôi - Ảnh 8

Sự thật sau bức ảnh nắm tay tình tứ của K-ICM và mẹ nuôi - Ảnh 9

Được biết, trong thời gian còn yêu đương với nam nghệ sĩ sinh năm 1999, Linh đã sử dụng Facebook này và đặt tên tài khoản là ‘John Le’. Cũng chính trong thời gian này, tức là khoảng năm 2017, K-ICM và cô gái tên Linh đang yêu nhau mặn nồng và thường xuyên chia sẻ những bức hình tình tứ lên trang cá nhân, trong đó có tấm ảnh hai người nắm tay và dành cho nhau những lời thân mật như trên.

Sự thật sau bức ảnh nắm tay tình tứ của K-ICM và mẹ nuôi - Ảnh 10

Linh dùng facebook John Le để bán hàng online rồi sau này mới bàn giao lại cho bà Tạ Hà vì số lượng follow lớn.

Do trước đó, Linh còn dùng facebook ‘John Le’ để kinh doanh thời trang nên tài khoản này đã thu hút được một lượng người theo dõi khá lớn. Sau này, khi K-ICM đi theo con đường nghệ thuật, mẹ nuôi của anh chàng mới tiếp quản lại tài khoản ‘John Le’ để tận dụng số lượt theo dõi và đổi tên thành Tạ Hà như hiện giờ nhưng vẫn để nguyên những bài đăng cũ của Linh về K-ICM. Đó là nguyên nhân vì sao lại có bức ảnh ‘Tạ Hà’ và K-ICM nắm tay nhau như tin đồn.

Sự thật sau bức ảnh nắm tay tình tứ của K-ICM và mẹ nuôi - Ảnh 11Sự thật sau bức ảnh nắm tay tình tứ của K-ICM và mẹ nuôi - Ảnh 12

Sự thật sau bức ảnh nắm tay tình tứ của K-ICM và mẹ nuôi - Ảnh 13

Những hình ảnh thời còn yêu nhau của K-ICM và cô nàng tên Linh được cư dân mạng công khai.

Xung quanh vấn đề này, hiện vẫn còn rất nhiều nghi vấn và những điều chưa thỏa đáng. Sau tất cả, công chúng vẫn chờ lời giải thích của đích thân những người có liên quan. Tuy nhiên, vì người trong cuộc chưa đưa ra phát ngôn chính thức nên mọi đồn đoán vẫn chỉ dừng lại ở mức độ nghi án.