Sợ bố ruột bị nhầm là chú rể, cô dâu bắt bố ngồi chụp hình: Bố sinh năm 1981, đã lên chức ông ngoại

Mạng xã hội lan truyền bức ảnh cưới cô dâu chú rể chụp cùng bố trẻ tuổi sinh năm 1981 khiến dân tình hốt hoảng.

Theo đó, nhân vật chính được nhắc tới là bạn Nguyễn Thị Thảo (SN 2000, Hải Phòng), vì kết hôn ở độ tuổi mới chớm 20 trong khi người bố trẻ tuổi vẫn còn quá điển trai mà nhiều khi cô nàng bị lâm vào tình huống ‘dở khóc dở cười’. Nói về bức ảnh cưới 1 năm trước, Thảo cho biết: ‘Ông ngoại sinh năm 1981 phải ngồi ghế chụp ảnh để tránh nhầm lẫn’.!

Sợ bị nhầm là chú rể, cô dâu bắt bố trẻ tuổi ngồi chụp hình - Ảnh 1

Bức ảnh này sau đó đã khiến nhiều người phải thốt lên ‘bố vợ trẻ quá, mới sinh năm 1981 mà đã có cháu ngoại rồi sao’.

Sợ bị nhầm là chú rể, cô dâu bắt bố trẻ tuổi ngồi chụp hình - Ảnh 2

Mẹ của Thảo cũng còn rất trẻ trung, xinh đẹp

Sợ bị nhầm là chú rể, cô dâu bắt bố trẻ tuổi ngồi chụp hình - Ảnh 3

Sợ bị nhầm là chú rể, cô dâu bắt bố trẻ tuổi ngồi chụp hình - Ảnh 4

Hình ảnh người đàn ông sinh năm 1982 lên chức ông ngoại khiến nhiều người khó tin

Sợ bị nhầm là chú rể, cô dâu bắt bố trẻ tuổi ngồi chụp hình - Ảnh 5

Ảnh chụp bố vợ và con rể

Chia sẻ bên lề, Thảo cho biết bố mẹ cô lấy nhau từ năm 18 tuổi, mẹ sinh năm 1982, kém bố 1 tuổi, bản thân cô thì lấy chồng năm 20 tuổi. Do khoảng cách tuổi tác giữa hai thế hệ khá gần nên mới hay bị mọi người nhầm lẫn. Thậm chí, nhiều người còn đùa rằng trong khi bản thân còn chưa có người yêu mà ông bố này đã lên chức bố vợ và ông ngoại rồi.! Cách đây ít hôm, cộng đồng mạng cũng được phen xôn xao trước một đám cưới kỳ lạ khi xuất hiện tận hai chú rể. Đoạn clip ngắn ghi lại khoảnh khắc người đàn ông mặc vest lịch lãm sánh vai cùng cô dâu trong ngày trọng đại khiến nhiều người hốt hoảng, cứ ngỡ trai tài – gái sắc, hóa ra lại là bố ruột tiễn con gái về nhà chồng.

Thoạt đầu nhiều người nhầm lẫn người đàn ông mặc vest xanh là chú rể vì trang phục rất ăn nhập. Theo người chia sẻ đoạn clip, ông bố điển trai nói trên dù mới 38 tuổi (sinh năm 1982) nhưng đã có cô con gái 18 tuổi – được pháp luật công nhận đã trưởng thành và đủ tuổi dựng vợ gả chồng (chú rể SN 2000, tức 20 tuổi).

Tất cả phải ồ lên khi chú rể thực sự bước ra

Người bố lùi xuống phía sau và nhường lại sân khấu cho nhân vật chính

Sau khi hiểu rõ sự tình, nhiều dân mạng không khỏi bất ngờ trước khoảng cách tuổi tác giữa 2 thế hệ của gia đình cô dâu, tính ra ông bố chỉ hơn con gái 20 tuổi, mức tuổi được đánh giá là ngang hàng anh – em hoặc chú – cháu trong thời nay.