Sau sinh “lui về hậu phương” thì chồng thay lòng, mẹ đơn thân 50t bật khóc, mong có người bầu bạn

Những chia sẻ của người phụ nữ 50 tuổi sau cuộc hôn nhân đầu đổ vỡ đem lại nhiều cảm xúc cho khán giả. Dù trải qua biến cố trong hôn nhân nhưng chị vẫn không mất đi niềm tin vào tình yêu và hạnh phúc.

hình ảnhSau sinh “lui về hậu phương” thì chồng thay lòng, mẹ đơn thân 50t bật khóc, mong có người bầu bạn (Ảnh: Bạn muốn hẹn hò/ Thanh Niên)

Trong chương trình “Bạn muốn hẹn hò” tập 795 vừa lên sóng, hành trình mai mối cho cặp đôi đều đã từng đổ vỡ hôn nhân là chị Tố Quyên (50 tuổi, đến từ Long An, đang kinh doanh nhà trọ) và anh Nguyễn Quốc Hùng (56 tuổi, cũng ở Long An, làm nghề điêu khắc gỗ tại nhà) đang nhận được sự quan tâm đông đảo từ phía cộng đồng mạng bởi những lời tâm sự đầy xúc động mà họ mang đến chương trình.

Chia sẻ trong chương trình, chị Quyên không ngừng xúc động kể lại về hoàn cảnh của mình rằng hiện tại chị đang sở hữu hai căn nhà cho thuê. Thời điểm trước, chị từng mở công ty và đầu tư vốn cho ông xã kinh doanh. Sau khi sinh con, chị Quyên lui về hậu phương thì ông xã bắt đầu thay đổi và có người khác. “Họ đã có con với nhau rồi, tôi phát hiện từ năm 2019. Từ một người bạn tôi mới biết vì tôi rất tin chồng. Tôi chỉ ở nhà lo cho con, quán xuyến việc nhà thôi”.

hình ảnh(Ảnh: Bạn muốn hẹn hò/ Thanh Niên)

Về phía đối tượng được ghép đôi, anh Quốc Hùng cho biết, bản thân anh cũng từng gãy đổ hôn nhân một lần sau 10 năm chung sống. “Chúng tôi có chung một đứa con gái 22 tuổi, đang sống với mẹ. Số mình cũng lận đận, bản thân cũng lớn tuổi rồi nên muốn tìm một người chung thủy, vui vẻ trong cuộc sống. Hiện tại tôi sống một mình thôi. Thật tình thì tôi chỉ muốn tìm một người bầu bạn tuổi già thôi chứ không muốn có con nữa, mình già rồi nên mệt lắm”, anh Hùng tâm sự trong chương trình.

hình ảnh(Ảnh: Bạn muốn hẹn hò/ Thanh Niên)

Sau khoảnh khắc cửa rào được mở, người mẹ đơn thân lại không giấu được sự xúc động của mình mà nghẹn ngào rơi nước mắt khiến cả đàng trai và MC ai cũng thấy xót xa. Vì từng đổ vỡ, chị Quyên tâm sự thêm rằng bản thân rất lo sợ nhiều thứ.

“Thật sự em rất sợ, nếu em tìm một người không tốt thì tội nghiệp con em. Nói chung phụ nữ chân yếu tay mềm, con em lại còn nhỏ quá. Nhiều lúc đêm tối, con em bệnh thì mà lúc em không khỏe thì sao em lo được. Em cũng chỉ có một thân một mình, em đi thì bỏ bé ở nhà một mình rất tội nghiệp khi nó thức dậy. Bây giờ anh với em đến với nhau, cùng chăm sóc con em thì có thiệt thòi cho anh không?”, mẹ đơn thân chia sẻ.

Trước những lời tâm tình đầy xúc động của đàng gái, anh Quốc Hùng đã động viên chị đừng khóc nữa, cũng khẳng định trên sóng truyền hình rằng nếu được thì anh sẽ cùng chị chăm sóc tốt cho con trai. Có lẽ vì có chung hoàn cảnh và những nỗi niềm sau tan vỡ, cặp đôi trong giây phút quyết định đã đồng ý bấm nút hẹn hò khiến ai nấy cũng đều xúc động. Hi vọng rằng trong thời gian tới, sự chân thành, ấm áp của anh Hùng sẽ giúp xoa dịu đi những tổn thương, mất mát mà chị Quyên phải trải qua suốt nhiều năm. Đồng thời, sự ngọt ngào, thủy chung của chị Quyên sẽ mang đến cho anh Hùng những niềm vui, hạnh phúc mới trong cuộc sống.

Theo Bạn muốn hẹn hò/ Thanh Niên