Sau phát ngôn “Hai năm nữa tôi sẽ thay thế anh Binz”, Osad gặp trực tiếp Binz để đính chính

Trước việc phát ngôn của bản thân bị cắt ghép khiến nhiều người hiểu lầm, OSAD đã lập tức lên tiếng đính chính trên trang cá nhân của bản thân. Kèm theo đó, anh cũng gặp trực tiếp Binz để xin lỗi. Cách ứng xử của Binz khiến nhiều người chú ý.

Tối qua (25/09), mạng xã hội Việt được phen ‘dậy sóng’ vì OSAD bị cho là ‘quá ngạo mạn’ khi nói rằng anh sẽ thay thế Binz trong hai năm tới. Phát ngôn này được trích từ một cuộc phỏng vấn và do nhiều trang thông tin ‘cắt nghĩa’ khiến cho câu nói của chủ nhân bản hit Người âm phủ bị chỉ trích nặng nề. Từ “cơn địa chấn” mang tên Người Âm Phủ, OSAD – từ cái tên khá vô danh bỗng nổi đình nổi đám. Liên tiếp sau đó là những bản hit như Củ Lạc, Yêu Đương, Em Ngủ Chưa,… OSAD dần được coi như một hiện tượng làng nhạc Việt với sở trường “rap love” cùng những ca từ “thả thính” nặng đô, cực kỳ viral, từ đó nhận được sự yêu mến của khán giả. Thế nhưng, trong một bài phỏng vấn gần đây, OSAD đã trở thành tâm điểm chỉ trích của cộng đồng mạng vì một phát ngôn liên quan đến Binz.

Trước phát ngôn của OSAD cho rằng trong khoảng hai năm tới sẽ thay thế vị trí của “big city boy” Binz, cộng đồng mạng lập tức chỉ trích thậm tệ. Trong cùng tối, OSAD đã có phản hồi chính thức về sự việc này. Nguyên văn lời chia sẻ gây tranh cãi của OSAD: “Tôi muốn đi theo con đường của anh Binz. Nếu Binz ở thang điểm 10, tôi nhận mình được 5 điểm. Nếu cố gắng, tôi nghĩ trong khoảng 2 năm nữa mình sẽ đạt được vị trí như anh Binz”.

Cụ thể, OSAD bày tỏ tình cảm và sự ngưỡng mộ dành cho Binz vì “Binz làm được điều tuyệt vời là đưa hip hop đến gần với khán giả”. Đáng chú ý nhất là lời khẳng định chắc như đinh đóng cột của nam rapper: “Tôi muốn đi theo con đường của anh Binz. Nếu Binz ở thang điểm 10, tôi nhận mình 5 điểm. Tôi nghĩ nếu mình cố gắng, khoảng hai năm nữa, tôi sẽ đạt được vị trí như anh Binz”. Bên cạnh đó, OSAD cũng tự tin cho rằng con đường đi đến thành công của anh ngắn hơn so với nhiều người. Điều này xuất phát từ việc bản thân anh đã có hit ngay từ đầu.

Mới đây, một đoạn video đã ghi lại khoảnh khắc Osꭤᴅ và Binz chạm mặt nhau tại một sự kiện đã thu hút đông đảo sự chú ý của CDM. Theo như video được chia sẻ, OSAD đã xin lỗi về hiểu lầm không đáng có vào ngày hôm qua và xin lỗi vì đã ‘lôi kéo’ Binz vào ồn ào nói trên. Đặc biệt, thái độ của Binz khiến cho nhiều khán giả tại sự kiện vô cùng cảm kích khi nam HLV Rap Việt chủ động choàng vai OSAD và nói rằng ‘Nếu em có ý đó cũng không sao hết, không có gì đâu’.

Lời chia sẻ của Osꭤᴅ và video ghi lại khoảnh khắc gặp Binz cũng đã chứng minh tất cả chỉ là hiểu lầm mà thôi. Đồng thời, thái độ và cách cư xử vô cùng lịch thiệp của Binz cũng nhận được ‘cơn mưa’ lời khen của khán giả. Thực sự nếu ai theo dõi Binz từ những ngày đầu sẽ thấy anh là một chàng trai khá nhẹ nhàng và không muốn dính vào những thị phi. Ngay cả khi bị anti hay fan của những nghệ sĩ khác cʜửі mắng anh cũng đều đáp trả rất nhẹ nhàng.

Clip OSAD gặp Binz để đính chính