Sau ồn ào với Linh Ngọc Đàm, MiDu có thật sự là “ngọc nữ” hiền lành trong sáng như hình tượng đang xây dựng?

Sau sự việc với hot treamer Linh Ngọc Đàm, cư dân mạng lại truyền tai nhau những câu chuyện về con người thật của Midu: không hề ngoan hiền, nhẫn nhịn như báo chí thường đưa tin. Mới đây đã có những dòng comment được đăng tải lên để rõ vụ việc.

Midu và Linh Ngọc Đàm

Midu chắc hẳn là một trong những sao nữ có độ phổ biến đáng nể ở showbiz Việt, bất chấp việc cô không thường xuyên tham gia các dự án nghệ thuật nổi bật. Người đẹp 8x thường được nhắc tới với danh hiệu “ngọc nữ” với nhan sắc cùng hình tượng trong sáng không tì vết.

Thế nhưng hình tượng “ngọc nữ” của Midu đang bị lung lay dữ dội khi những ngày gần đây trên các trang cộng đồng showbiz Việt liên tiếp xuất hiện những bàn tán về nhân cách thật của cô.

Mọi chuyện bắt đầu từ sự việc Midu bị tố “hai mặt” và xử ép đàn em hợp tác chung music video – hot streamer Linh Ngọc Đàm.

Những hành động này đang khiến Midu bị điểm trong mắt công chúng.

Nhiều người cho rằng không ngờ một nữ diễn viên nổi tiếng với hình ảnh nhẹ nhàng, trong sáng và hiền hậu như Midu lại có thể sống tráo trở, thảo mai và giả tạo như vậy. Hiện tại MV “A. n h nghĩ anh là ai” của Midu đang vấp phải làn sóng bình luận “ném đá” và “dislike” ồ ạt từ cư dân mạng.

MV mới nhất của Midu

Bên cạnh lùm xùm mâu thuẫn cùng Linh Ngọc Đàm, Midu bị “tố” dùng mác giảng viên Đại học để đáɴʜ bóng tên tuổi. Có ý kiến cho rằng Midu không thực sự là giảng viên của Trường đại học Công nghệ TP. Hồ Chí Minh như báo chí từng đăng. Trên thực tế cô chỉ là trợ giảng chứ chưa là giảng viên, tài khoản facebook nói trên cũng đặt nghi vấn về thành tích học tập Midu tại Đại học Kiến Trúc.

Đoạn comment sóng gió

Ngoài ra, trong câu chuyện tình tay ba với thiếu gia Phan Thành, Midu cũng bị tố là cố tình “đào mỏ”.

Nhiều bình luận cho rằng Midu không hề vô hại như những gì công chúng lầm tưởng.

Trước đó, trên rất nhiều diễn đàn bàn tán xôn xao việc Linh Ngọc Đàm tâm sự với Midu về những cảnh quay cùng Trần Aɴʜ Huy trong MV “Aɴʜ nghĩ anh là ai?”.

Những cảnh quay này đều là những cảnh nhạy cảm phải đóng thật nên đã khiến Linh Ngọc Đàm cảm thấy không thoải mái.

Thế nhưng Midu lại bị tố một mặt luôn an ủi đàn em hỗ trợ mình khi quay, một mặt lại đi kể với nhiều người. Hơn thế, trong nội dung MV, Midu có một cảnh phải ᴛάᴛ Linh Ngọc Đàm nhưng theo chia sẻ, cô đã thẳng tay “ᴛάᴛ thật” nữ streamer.