Sau nghi vấn lộ đoạn chat, Đặng Văn Lâm mặc kệ dư luận, điềm nhiên đăng ảnh kỷ niệm chiến thắng lịch sử

Đặng Văn Lâm đã có động thái đầu tiên trên mạng xã hội sau 1 ngày gây xôn xao dư luận vì lộ đoạn chat. Vào ngày hôm qua CĐM truyền tay nhau đoạn chat được cho là của thủ thành tuyển Việt Nam Đặng Văn Lâm khiến nhiều người bất ngờ

Gần 1 ngày qua, cả showbiz Việt xôn xao bàn tán khi Đặng Văn Lâm bất ngờ bị lộ ảnh chat khoe “18cm”. Cụ thể trong đoạn nói chuyện, Đặng Văn Lâm đã chủ động gửi những hình ảnh của mình cho cô gái. Dù tài khoản Facebook gửi tin nhắn trên có dấu tích xanh nhưng công chúng vẫn cho rằng rất có thể Đặng Văn Lâm đã bị Hách hoặc bị người xấu giở trò

Cho tới mới đây, chàng thủ môn sinh năm 1993 đã có động thái đầu tiên trên mạng xã hội. Tuy nhiên thay vì nói về lùm xùm của bản thân, anh lại đăng ảnh kỷ niệm 1 năm chiến thắng tại AFF giữa lúc gây xôn xao. Động thái này đã làm đông đảo công chúng tiếp tục đổ dồn sự chú ý và càng thêm tò mò. Dường như Đặng Văn Lâm vẫn khá dửng dưng và không quan tâm đến mọi ồn ào bủa vây.

Đặng Văn Lâm đăng ảnh kỷ niệm 1 năm chiến thắng tại AFF cup giữa lùm xùm lộ ảnh.

Không chỉ khiến hàng triệu con ᴛім ngưỡng mộ với khả năng làm chủ trên sân cỏ, Đặng Văn Lâm còn khiến nhiều người xao xuyến bởi vẻ ngoài điển trai khi mang trong mình 2 dòng máu, việc Văn Lâm bất ngờ tung bị tung đoạn chat bằng nick Facebook Dang Van Lam thực sự khiến cư dân mạng phát sốt (Ảnh: Internet)

Đoạn chat gây “sốt” mạng xã hội được cho là của thủ môn Văn Lâm (Ảnh: Facebook)

CĐM đã soi ra điểm tương đồng giữa Đặng Văn Lâm và người trong clip.

CĐM đã soi ra điểm tương đồng giữa Đặng Văn Lâm và người trong clip.

Vị trí nốt ruồi ở tay của Văn Lâm ngoài đời thật khá tương đồng với chàng trai xuất hiện trong clip khiến nhiều người nghi ngờ đây là clip chính chủ của thủ thành này.

Tuy nhiên tới đoạn này thì thấy hơi kì lạ. Người được Văn Lâm chat cùng tỏ ý nghi ngờ nick Facebook của thủ thành con lai bị Hách nên tỏ ý muốn xem mặt bằng Video Call thì bất ngờ người này nhắn lại “Aɴʜ không rảnh em à?!”.

Theo thông tin bên lề được cung cấp, thì nick Facebook cá nhân của Đặng Văn Lâm bị Hách từ 2 tháng trước. Trong thời gian đó, hacker đã truy cập và sử dụng các tư liệu cá nhân của Văn Lâm để đi chat với những người khác nhằm mục đích không đẹp và gây ảnh hưởng khá nhiều đến tiếng tăm của thủ thành này.

Hiện chàng thủ môn của đội tuyển Việt Nam chưa có bất kỳ phản hồi chính thức nào