Sau Lê Hoàng, Thái Hòa chê “Bố Già”: “Chưa xem phim là do bộ râu của Trấn Thành giả quá”

Bố Già hiện vẫn là bộ phim Việt chiếu rạp có sức hút lớn trong cộng đồng mạɴg. Thành côɴԍ của phim một lần nữa khẳng định tài năng của Trấn Thành. Song song cùng những kỷ lục của bộ phim là nhiều ý kiến trái chiều từ khán giả. Gần đây, trong bài phỏng vấn cùng YAN, “Ông hoàng phòng vé” Thái Hòa có đôi lời nhận xét về Bố Già.

Thái Hòa nói gì về phim Bố Già? (Ảnh: Facebook nhân vật)

Trong suốt buổi trò chuyện cùng YAN, nam diễn viên Thái Hòa không ngại đưa ra quan điểm cá nhân về những vấn đề đang được quan tâm. “Ông hoàng phòng vé” cho biết thật ra anh vẫn chưa đi xem bộ phim Bố Già của Trấn Thành cả bản điện ảnh lẫn web drama trên YouTube. Thái Hòa bật mí thêm rằng lý do anh chưa xem Bố Già là vì bộ râu của Trấn Thành trong phim trông giả quá.

Thái Hòa không đi xem Bố Già vì bộ râu của Trấn Thành trông quá giả. (Ảnh: Đoàn phim cung cấp)

Có thể nói, việc xây dựng hình tượng nhân vật rất Quąn trōng trong các bộ phim. Vốn là một diễn viên chuyên nghiệp, thực lực và luôn đòi hỏi sự hoàn hảo tuyệt đối trong từng bộ phim, chính vì vậy, Thái Hòa không chấp nhận được việc tạo hình “giả trân” của bộ râu Trấn Thành trong phim.

Bộ râu “giả trân” của Trấn Thành trong Bố Già phiên bản web drama. (Ảnh: Đoàn phim cung cấp)

Ngoài ra, khi được hỏi liệu có sợ bĭ khán giả đem ra so sánh với Trấn Thành không, Thái Hòa bộc bạch với YAN: “Nếu bĭ so sánh cũng không sao, mỗi người có một phong cách riêng. Hơn nữa Trấn Thành cũng là một diễn viên giỏi, được so sánh với Trấn Thành cũng hãnh diện chứ”.

Đặc biệt, khi nhắc đến danh xưng “Ông hoàng phòng vé” dần bĭ các diễn viên khác điển hình là Trấn Thành đang thống trĭ. Thái Hòa vẫn cảm thấy bình thường và không sợ nếu bĭ nói Trấn Thành soán ngôi. Nam diễn viên nói: “Trấn Thành đâu phải người đầu tiên soán ngôi vì trước đây Kiều Minh Tuấn hay Trường Giang cũng được phong danh hiệu này rồi. Soán thì soán thôi chứ biết sao bây giờ”.

Thái Hòa không sợ nếu bĭ nói Trấn Thành soán ngôi “Ông hoàng phòng vé”. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Cách đây không lâu, trên trang cá nhân của mình, đạo diễn Lê Hoàng cũng có đôi lời chia sẻ quan điểm của ông về phim điện ảnh Việt đình đám nhất hiện nay – Bố Già. Nam đạo diễn bày tỏ: “Những người chê phim Bố Già dở đều nói rất đúng. Những người khen phim Bố Già hay đều nói rất đúng. Tuy nhiên loại người thứ 2 quá đông!”.

Đạo diễn Lê Hoàng “chê” phim của Trấn Thành. (Ảnh: Chụp màn hình)

Qua lời bộc bạch đó có thể hiểu rằng, đối với đạo diễn Lê Hoàng, phim Bố Già dừng ở thang điểm trung bình và đạt mức ổn. Chính vì vậy, dù là khen hay chê thì đều đúng, vì mỗi người đều có quan điểm của riêng mình. Tuy nhiên, nếu để ý kỹ hơn sẽ thấy Lê Hoàng dùng từ “loại người” ở vế khen phim, khiến nhiều người cho rằng đạo diễn này có ý mỉa mai những khán giả dành tình cảm cho Bố Già.

Đạo diễn Lê Hoàng có ý mỉa mai những khán giả dành tình cảm cho Bố Già. (Ảnh: Tổng hợp)

Tuy nhận về nhiều ý kiến trái chiều là thế, nhưng Bố Già vẫn giữ vững sức hút của mình. Bộ phim liên tiếp lập về nhiều kỷ lục mới cho nền điện ảnh Việt. Hiện tại, sau 1 tháng côɴԍ chiếu chính thức, Bố Già đã đạt doanh thu vượt mốc 350 tỷ đồng và tiếp tục giữ vững danh hiệu phim điện ảnh Việt có doanh thu cao nhất mọi thời đại.

 Doanh thu tính đến 17g00 ngày 5/4 của Bố Già. (Ảnh: Box Office Vietnam)

Có thể nói, một trong những lý do tạo nên doanh thu phòng vé “khủɴg” của Bố Già chính là hiệu ứng khen ngợi. Mặc dù vẫn còn nhiều “sạn” nhưng quả thực Bố Già vẫn là bộ phim hay và thành côɴԍ ngoài mong đợi.

Khiết Nghiên

Theo Thể Thao & Văn Hóa