Sau khi hoàn thành cách ly 14 ngày, Châu Bùi tặng 140 cây quạt, 1000 chai nước rửa tay cho bệnh viện mình từng cách ly

Chỉ 2 ngày sau khi ra khỏi khu cách ly, Cʜâυ Bὺі đã quay lại với hi vọng có thể đóng góp ít nhiều cho nơi mình đã được yêu thương suốt 14 ngày. Ngày 19/03, Cʜâυ Bὺі đã hoàn thành 14 ngày cách ly theo quy định của bộ y tế.

Trở về từ Italy sau khi tham dự Milan Fashion Week Thu Đông 2020, Cʜâυ Bὺі được yêu cầu cách ly tập trung. Tại đây, cô nhận được nhiều sự yêu mến của dân mạng khi thường xuyên chia sẻ cuộc sống, thái độ tích cực, hợp tác khi đi cách ly.

Ngay cuoi cung cua Chau Bui o khu cach ly hinh anh 4 Screen_Shot_2020_03_19_at_09.56.51_copy.jpg

Hot girl 9X xuất hiện trên nhiều bản tin của Đài truyền hình Việt Nam, được fanpage Thông tin chính phủ dành lời khen ngợi khi thể hiện ý thức cao độ trong việc khai báo và cách ly tập trung khi trở về từ vùng dịch.

Trước đó, trong bài chia sẻ với pv, Cʜâυ Bὺі cho biết khu cách ly của cô thoáng mát, sạch sẽ, có sân ngoài trời cho mọi người tập thể dục.

Ngay cuoi cung cua Chau Bui o khu cach ly hinh anh 5 IMG_2833_copy.jpg

“Có thể mọi người không tin nhưng mình khá thích thú và coi đây là trải nghiệm để đời của mình. Chưa chắc ai cũng có được trải nghiệm này trong đời”, 9X nói.

Trong suốt thời gian cách ly, cô nàng nhận được nhiều thiện cảm và điểm cộng từ cư dân mạng bởi luôn lạc quan, tích cực cùng thái độ, ý thức cao vì sức khoẻ cộng đồng.

Ngay cuoi cung cua Chau Bui o khu cach ly hinh anh 6 Screen_Shot_2020_03_11_at_17.01.09.png

Sau khi ra khỏi khu cách ly mới chỉ 48 tiếng thì mới đây, Cʜâυ Bὺі đã vội vã trở lại. Lần này, Cʜâυ Bὺі đã mang 140 chiếc quạt đến tặng cho bệnh viện dã chiến ở huyện Củ Chi. Cô nàng gọi đây là ngôi nhà thứ 2 của mình và cảm thấy rất nhớ mọi người sau khi rời đi.

Châu Bùi tặng 140 cây quạt, 1000 chai nước rửa tay cho bệnh viện mình từng cách ly - Ảnh 1.

Cʜâυ Bὺі về thăm lại nơi mình cách ly

Cʜâυ Bὺі chia sẻ: “Mang 140 cây quạt về nhà. Mong có thể giúp gia đình tôi làm việc, “nghỉ dưỡng “thêm phần thoải mái”.

Liên hệ với Cʜâυ Bὺі, cô nàng tâm sự: “Mình quay lại khu cách ly vì muốn chào cũng như cảm ơn tất cả mọi người vì hôm trước, đến giờ thì phải về rồi nên chưa kịp gửi lời yêu thương. Gặp lại ai cũng thấy rất thương, rất nhớ”.

Ngoài ra, cô nàng còn mang thêm cả hơn 1000 chai nước rửa tay để góp phần giúp đỡ những người đang làm công tác phòng dịch tại đây.

Cʜâυ Bὺі mang 140 cây quạt làm quà tặng để cảm ơn mọi người đã chăm sóc mình

Cô nàng hi vọng mình sẽ góp phần giúp đỡ các “chiến sĩ” đang chiến Ɖấυ vì dịch bệnh

Nàng fashionista chia sẻ thêm về món quà là nước rửa tay và quạt Ɖіệп: “Mình nghĩ đây là những món quà không quá lớn nhưng lại rất thiết thực. Vì trong khu cách ly không được dùng máy lạnh nên quạt Ɖіệп sẽ giúp không gian thoáng đãng, mát mẻ hơn. Hiện tại thì số người vào cách ly cũng đông mà thời tiết thì đang nóng lên nữa nên có thêm quạt sẽ khiến mọi người đỡ mệt.”

Ngoài ra, cô nàng cũng tâm sự về cảm giác 2 ngày sau khi ra khỏi khu cách ly: “Mình thực sự rất khó ngủ vì 14 ngày ở đây đã quen chỗ, quen một nếp sống lành mạnh. Bây giờ Châu sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ để không phụ công mọi người đã yêu thương, chăm sóc mình”.

Cʜâυ Bὺі chụp hình cùng các y bác sĩ tại bệnh viện.

Chụp ảnh kỉ niệm cùng mọi người