Sau khi bố Ǫυа đờі, con gái vẫn đều đặn gửi mail cho ông cho đến một ngày bật khóc vì nhận được hồi âm

Khi đi người mình yêu thương, chắc hẳn ai cũng phải một khoảng thời gian dài để chấp nhận sự thật rằng họ đã ra đi mãi mãi. Mỗi người có cách thức để quên của riêng mình và một số chọn giải quyết nỗi đau theo cách khác biệt.

Bố của Rax King Ǫυа đờі quá sớm và cô chọn khỏa lấp nỗi đau bằng việc gửi thư vào địa chỉ emai chỗ làm thuở sinh thời của bố mỗi khi cần lời khuyên từ ông. Rax King không bao giờ ngờ rằng một ngày nào đó, cô lại nhận được thư trả lời từ người bố đã khuất. Người viết thư tất nhiên không phải là bố cô mà là 1 người đồng nghiệp, cũng chia sẻ niềm thương nhớ đối với người bạn của mình.

Sau khi bố qua đời, con gái vẫn đều đặn gửi mail cho ông cho đến một ngày bật khóc vì nhận được hồi âm - Ảnh 1.

“Xin chào, chú chắc là cháu vẫn nhớ chú. Chú chỉ muốn nói rằng chú chưa từng đọc bất kỳ email nào của cháu gửi cho bố và nội dung bên trong hoàn toàn được giữ kín. Chú thấy email cứ liên tục được gửi đến và điều đó chứng tỏ cháu nhớ bố rất nhiều. Chú mong cháu biết rằng ông ấy cũng yêu cháu hơn bất cứ thứ gì trên đời này… Chú biết sẽ không có điều gì thay thể được những kỷ niệm của cháu và bố. Chúng thật đặc biệt và cháu thật may mắn khi có được mối QH tốt đẹp với bố bởi không phải ai cũng có được 1 ông bố như vậy. Chú hy vọng khi biết được rằng trên đời này, vẫn có rất nhiều người như chú, yêu thương 2 bố con cháu rất nhiều” – trích nội dung email Rax King nhận được.

Thời điểm nhận email, Rax King không khỏi xúc động khi có người vẫn nhớ đến bố hệt như cô. Và dù biết người viết thư hồi âm không phải là bố nhưng việc làm của người đồng nghiệp kia khiến Rax King không cầm được nước mắt. Sau khi chia sẻ câu chuyện của chính mình trên Twitter, cô nhận được rất nhiều lời động viên và cảm thông. Không ít người còn chia sẻ những trải nghiệm của chính mình.

Sau khi bố qua đời, con gái vẫn đều đặn gửi mail cho ông cho đến một ngày bật khóc vì nhận được hồi âm - Ảnh 2.

“Tôi ổn mà, lớp trang điểm vẫn chưa bị nhòe đâu đấy”, “Bố tôi Ǫυа đờі vào 2 năm trước và giờ tôi vẫn còn nói chuyện với ông. Tôi nhớ bố кʜὑпɡ khiếp. Tôi nhận được thư từ đồng nghiệp của bố ngay sau khi ông Ǫυа đờі. Họ nói rằng họ vẫn sẽ nhớ mãi hình ảnh của ông. Cảm ơn bạn đã chia sẻ, tôi hoàn toàn hiểu được cảm giác ấy”, “Tuyệt vời. Bố tôi Ǫυа đờі hồi tháng 10 và cũng như giống như bạn, tôi gửi thường xuyên nhắn tin cho ông ấy cho đến tận bây giờ. Tôi kể cho ông nghe về cuộc sống thường ngày của mình cũng như cập nhật thông tin về đội bóng đá yêu thích của ông. Tôi biết sẽ không bao giờ nhận được tin nhắn trả lời nhưng làm vậy khiến tôi vui hơn một chút”… – trích 1 vài bình luận của dân mạng.