Sau 2 năm bán bánh mỳ, PewPew thông báo khai trương tiệm giặt là, đại gia mới trong nền giặt ủi

Dường như chàng “hoàng тử streamer” đang dành rất nhiều công sức cũng như tâm sức cho các hoạt động kinh doanh của mình. Sau 2 năm bán bánh mỳ PewPew, mới đây hot streamer PewPew đã mở rộng kinh doanh của mình sang một lĩnh vực hoàn toàn mới.

Sau gần 2 năm lấn sân sang kinh doanh với tiệm bánh mỳ PewPew, mới đây “hoàng тử streamer” thông báo ra mắt một cửa hàng mới, nhưng là một lĩnh vực hoàn toàn khác.

Cụ thể, trên trang facebook cá nhân của mình, PewPew (hay Hoàng Văn Khoa) cho biết sẽ khai trương tiệm “Giặt là PewPew” vào ngày 10/10.

Cửa hàng đặt tại quận Bình Thạnh, TP.HCM, cung cấp các dịch vụ giặt sấy quần áo, gấu bông; là hơi, vệ sinh giày. Để thu ɦúᴛ khách hàng, các hóa đơn sẽ được giảm 50% trong ngày khai trương.

Nhìn vào bảng giá niêm yết, có thể thấy các dịch vụ tại đây có giá khá bình dân và tương đương với mặt bằng chung trên thị trường.

Tuy nhiên, sẽ cần những trải nghiệm tận nơi mới có thể ᵭáпʜ giá chất lượng dịch vụ.

Cũng như lần khởi nghiệp với Bánh mỳ PewPew vào cuối năm 2018, việc lấn sân sang… giặt là của chàng streamer tiếp tục nhận được sự quan tâm và ủng hộ của cộng đồng fan hâm mộ.

Nhiều người còn đùa rằng PewPew cũng đang từng bước xây dựng một hệ sinh thái kinh doanh của riêng mình.

Hiện thương hiệu bánh mỳ của anh đã có 2 cơ sở, đều đặt tại TP.HCM. Chàng trai cũng từng thông báo nghỉ hẳn công việc streamer, chia tay công ty chủ quản Creatory để tập trung vào kinh doanh, nuôi tôm. PewPew cũng không ngần ngại mà nhiều lần chia sẻ về công việc mới, về áp lực nợ nần thời khởi nghiệp của mình.

Ngoài kinh doanh, hiện chàng trai vẫn livestream khá chăm chỉ đề giao lưu, chơi game với fan hâm mộ.