Sao Việt làm đêm nhạc gây quỹ cho 3 con Vân Quang Long, Lý Hải không đến được nên chỉ gửi tiền ủng hộ

Đồng thời, hội anh chị em nghệ sĩ gồm Tuấn Hưng, Lâm Vũ đang chuẩn bị tổ chức đêm nhạc để gây quỹ cho 3 con của NS Vân Quang Long tại Sài Gòn vào ngày 24/1.

Trên trang cá nhân mới đây, nam ca sĩ Quách Tuấn Du trịnh trọng thông báo, vào ngày 24/1 tới, nhóm nghệ sĩ Việt gồm Tuấn Hưng, Lâm Vũ, Saka Trương Tuyền, Lương Gia Huy, Châu Gia Kiệt, Giang Hồng Ngọc, Quách Tuấn Du, Phan Đinh Tùng,… sẽ tổ chức một đêm nhạc từ thiện mang tên Tình nghệ sĩ tại TP.HCM nhằm gây quỹ cho các con Vân Quang Long. Như chính cái tên của chương trình, đây là thông tin khiến rất nhiều người hâm mộ cảm thấy ấm lòng.

Sao Việt làm đêm nhạc gây quỹ ủng hộ các con Vân Quang Long - Ảnh 1

Quách Tuấn Du chia sẻ: “Anh Em chúng tôi những người còn may mắn ở lại thế gian dâng tiếng hát cho đời, cống hiến nghiệp mà ông Tổ đã ban cho sẽ tưởng nhớ đến bạn cùng hàng triệu trái tim hướng về linh hồn của người bạn thương chí cốt trong nghề. Cám ơn những Ông anh bạn nghĩa tình”.

Sao Việt làm đêm nhạc gây quỹ ủng hộ các con Vân Quang Long - Ảnh 2

Theo tiết lộ của nam ca sĩ, chồng cũ Lệ Quyên là ông bầu Đức Huy, ca sĩ Tuấn Hưng, Lâm Vũ sẽ là những người chủ trì chương trình ca hát Tình Nghệ Sỹ.

Sao Việt làm đêm nhạc gây quỹ ủng hộ các con Vân Quang Long - Ảnh 3

Đêm nhạc gây quỹ cho các con Vân Quang Long sẽ được tổ chức tại phòng trà Không Tên vào 24/1 tới.

Ngoài ra, dù bận lịch trình không thể tham gia nhưng vợ chồng ca sĩ Lý Hải cũng gửi một số tiền ủng hộ, nhờ đồng nghiệp chuyển cho các con Vân Quang Long – 3 bé Lê Trác Hy, Lê Trác Kỳ và Lê Helen. Nghĩa cử của các anh chị em nghệ sĩ khiến người hâm mộ cảm thấy ấm lòng. Trước đó, Dương Ngọc Thái cũng hứa sẽ lo liệu chu đáo cho cha mẹ và con gái Vân Quang Long.

Sao Việt làm đêm nhạc gây quỹ ủng hộ các con Vân Quang Long - Ảnh 4Sao Việt làm đêm nhạc gây quỹ ủng hộ các con Vân Quang Long - Ảnh 5

Sau khi các con Vân Quang Long mất đi người cha thân yêu, dàn sao Việt không khỏi đau lòng. Với ấp ủ dự định hỗ trợ cho các bé được chăm lo đến nơi đến chốn sau khi cha đột ngột ra đi, dàn sao Việt đã thực hiện đêm nhạc nói trên.

Sao Việt làm đêm nhạc gây quỹ ủng hộ các con Vân Quang Long - Ảnh 6

Trước đó, vào chiều 18/1, ca sĩ Lương Gia Huy xác nhận tro cốt Vân Quang Long đã được đưa về Việt Nam an toàn. Lễ an táng cựu thành viên 1088 sẽ được gia đình tổ chức tại quê nhà ở TP. Đồng Tháp vào ngày 20/1 sắp tới đây với sự tham gia của người thân và một số đồng nghiệp.