Sam gây tranh cãi vì câu hỏi nhạy cảm: ‘Cái gì nằm giữa hai chân của người đàn ông?’

Làm MC trong chương trình ‘Trí khôn ta đây’, Sam bất ngờ bị chỉ trích dữ dội vì câu hỏi có phần nhạy cảm, dung tục. MC – nữ diễn viên Sam và câu hỏi trong gameshow “Trí Khôn Ta Đây” đang trở thành tâm điểm tranh cãi trên các trang MXH

Trong tập mới đây của chương trình ‘Trí khôn ta đây’, Sam lúng túng khi đọc câu hỏi trong kịch bản chương trình cho người chơi: ‘Cái gì nằm giữa hai chân của người đàn ông?’. Khách mời đã trả lời ‘cái đáy quần’ cho câu hỏi mẹo này. Đáp án đúng được đưa ra là ‘hai mắt cá chân’.

Đáp án này của Sam được cho là không thuyết phục, gây tranh cãi kịch liệt.

Sam gây tranh cãi vì câu hỏi có phần nhạy cảm, dung tục trên sóng truyền hình

Sam gây tranh cãi vì câu hỏi có phần nhạy cảm, dung tục trên sóng truyền hình

Tôn Tuấn Kiệt và Phạm Hy.

Cư dân mạng có nhiều ý kiến trái chiều, họ cho rằng nhiều người sẽ có suy nghĩ lệch lạc khi nghe câu hỏi. Vì vậy, Sam bất ngờ vướng phải những chỉ trích dữ dội khi đọc câu hỏi trên. Dân tình cho rằng câu hỏi trên có phần nhạy cảm, thậm chí là dung tục, việc đưa những câu hỏi mẹo mang tính nhạy cảm lên các chương trình gameshow là không phù hợp.

Sam cũng tỏ ra lúng túng khi đọc câu hỏi nhạy cảm 

Sam cũng tỏ ra lúng túng khi đọc câu hỏi nhạy cảm

Tuy nhiên, một số người cũng lên tiếng bảo vệ Sam, cho rằng nữ diễn viên không có lỗi trong trường hợp này. Sam được cho là chỉ đảm nhận vai trò MC, đọc đúng câu hỏi và tôn trọng nội dung kịch bản.

Cư dân mạng tranh cãi xoay quanh câu hỏi có phần nhạy cảm, dung tục trong chương trình Trí Khôn Ta Đây.

Đây không phải lần đầu tiên có chuyện gameshow gặp phải chỉ trích của khán giả vì yếu tố dung tục, phản cảm. Trước đó, các gameshow như Ngôi Sao Tình Yêu, Come Out – Bước Ra Ánh Sáng, Date & Kiss (Hẹn và Hôn) cũng từng bị người xem “ném đá” dữ dội vì đưa ra thử thách hay câu hỏi không phù hợp.

Suốt thời gian qua, Sam vướng vào tin đồn hẹn hò với Ngô Kiến Huy khi cả hai liên tục xuất hiện cùng nhau trong nhiều chương trình và có nhiều hành động, thái độ ᴛʜâп мậᴛ. Nữ diễn viên còn tiết lộ trong quá khứ cả hai đã thử tìm hiểu nhau nhưng không hợp và quyết định làm bạn mà thôi.

Sam gây tranh cãi vì câu hỏi nhạy cảm: 'Cái gì nằm giữa hai chân của người đàn ông?' 2

Sam là một trong những tên tuổi được nhiều khán giả biết đến thuộc thế hệ hot girl đầu tiên của showbiz Việt. 10 năm trôi qua, Sam nỗ lực không ngừng để xóa bỏ danh xưng hot girl, chứng tỏ bản thân bằng những vai diễn thực thụ trong các bộ phim truyền hình, sitcom được yêu thích.

Sam từng chia sẻ: ‘Hot girl không phải là nghề. Nếu người bình thường cố gắng một thì Sam cũng như những bạn có cùng xuất phát điểm phải cố gắng, nỗ lực gấp 100, 1.000 lần một cách rất nghiêm túc để thoát khỏi các mác hot girl và vươn lên khẳng định mình trong nghệ thuật’.

Sam gây tranh cãi vì câu hỏi nhạy cảm: 'Cái gì nằm giữa hai chân của người đàn ông?' 3

Là một diễn viên, sinh năm 1990, lại độc thân nhưng Sam đã sở hữu khối tài sản cá nhân lên đến hơn 50 tỷ đồng (hơn 2 triệu USD). Trong một bài phỏng vấn năm 2017, Sam cho biết cô từng đặt mục tiêu có 1 triệu đô trước khi 30 tuổi. Nhưng sau đó, cô đã có được tài sản gấp đôi mong muốn và luôn lấy đó là điều tự hào của bản thân.

Nhiều người từng tò mò vì sao Sam lại có một cơ ngơi đồ sộ như thế. Và hot girl sinh năm 1990 từng chia sẻ: ‘Sam có được mọi thứ là nhờ công việc kinh doanh do mình gầy dựng từ khi mới 18 tuổi. Với thu nhập của diễn viên, người mẫu mới nổi thì khó có thể làm được điều đó’.

Sam sở hữu nhiều túi xách, giày,..thương hiệu có giá cao ngất ngưởng.

Sam sở hữu nhiều túi xách, giày,..thương hiệu có giá cao ngất ngưởng.