Rủ đứa bạn cùng đi ăn sáng, thanh niên nhập viện vì tụt huyết áp sau câu “đợi bạn một tí”

Thôi thì bạn bè, sống với nhau vì cái tình nữa, cái gì cũng quy ra mà tính toán thành tiền thì bệnh nghề nghiệp quá không anh nào dám rớ vô. Đã hẹn như thế rồi nhưng cái bệnh lầy lội và rồi chờ gần 1 tiếng đói lả và ngất.

Câu chuyện được chia sẻ trên MXH

Tao sẽ đéo bao giờ tin cái một tý của đứa nào nữa. Sáng sớm nay tao phi từ Hà Đông sang Cầu Giấy để rước con bạn đi ăn sáng. Lúc đi tao đã cẩn thận gọi nó trước và đm nó đã dậy, tao yên tâm lên đường.

Sau 30p thì tao đến cửa nhà nó, vừa đói vừa mệt gọi nó xuống thì nó bảo “Đợi tao một tí.” Ok bố mày đợi mày hẳn hai tí luôn. Và cái định mệnh nhà nó, пɡựс thì không có mà cái tí đấy to thế.

Xem thêm: 7 kiểu tin nhắn đàn ông không nên gửi khi đã kết hôn

Sau hơn 1 tiếng đợi chờ thì tao đói quá, lả  đi lúc nào không biết. Tỉnh dậy thì tao đang nằm phòng hồi sức cấp cứu, và con kia đang đi mua phở để ăn năn hối lỗi, đéo mua quẩy thì cả đời này bố mày sẽ không bao giờ quên.

Thanh niên ngất luôn

Việc làm đẹp từ lâu vốn đã là sở thích của các chị em Pʜụ ɴữ. Sức mạnh của trang điểm sẽ khiến cho khuôn mặt các nàng trở nên rạng rỡ và xinh đẹp hơn rất nhiều. Ăn mặc thời trang cũng là điểm nhấn quan trọng giúp các cô gái tự tin thể hiện cá tính mỗi khi ra đường.

Không ít chàng trai phải đợi dài cổ cả mấy tiếng đồng hồ chỉ để chờ người yêu bôi son, trát phấn, diện váy, thay đồ. Việc chờ đợi không phải ai cũng kiên nhẫn như nhau. Có người ngồi đợi cả buổi cũng không một lời than vãn trong khi một số chàng trai mới chỉ chờ có 10 đến 15 phút đã vùng vằng đòi chia tay bạn gái vì phải đợi chờ…

​​​​​​​

Bình luận của CĐM

Bình luận của CĐM

Bình luận của CĐM