Rộ tin mẹ nuôi K-ICM bị tố là dân lừa đảo xuyên quốc gia, Jack chỉ là 1 trong số những nạn nhân

Drama dài tập giữa Jack và quản lý Tạ Hà vẫn chưa đi đến hồi kết khi mới đây, bầu show này lại vừa bị tố là dân lừa đảo xuyên quốc gia ‘có số có má’.

Sau gần một năm thành công đổ bộ làng nhạc Việt, cặp đôi Jack và K-ICM bất ngờ không còn đứng chung sân khấu gây nhiều tiếc nuối. Sự kiện rạn nứt bùng nổ khi nhiều người hâm mộ nghi ngờ Jack bị chính công ty quản lý ICM bóc lột sức lao động, bắt làm việc nhiều mà không trả lương xứng đáng, bị bỏ mặc và đối xứ bất công.

Rộ tin mẹ nuôi K-ICM bị tố là dân lừa đảo xuyên quốc gia, Jack chỉ là 1 trong số những nạn nhân - Ảnh 1

Mọi căm phẫn và bức xúc của khán giả hướng về nữ quản lý Tạ Hà – bà bầu show hỗ trợ các hoạt động nghệ thuật cho Jack và K-ICM kiêm mẹ nuôi của K-ICM. Theo nhiều lời cáo buộc, bà Tạ Hà là người đã tỏ ra thiên vị cho cậu con trai nuôi và chèn ép, ‘ăn cắp chất xám’ trắng trợn.

Sự việc chưa dừng lại ở đó khi mới đây, trên một diễn đàn mạng chuyên bàn chuyện showbiz, có người còn lên tiếng tố cáo bà Tạ Hà và chồng từng dính líu đến một số thương vụ lừa đảo trong cộng đồng kinh doanh, buôn bán của hội người Việt Nam tại CHLB Nga.

Cụ thể, tài khoản mạng nói trên đã đăng một bài viết dài kèm loạt ảnh bằng chứng và chỉ đích danh nữ quản lý Tạ Hà. Theo người này, bà Tạ Hà khi xưa sử dụng nick facebook mang tên Hellen Phạm để thực hiện các giao dịch buôn bán mỹ phẩm, quần áo, trái cây, … kiếm lời trên các chợ cư dân và hội người Việt Nam tại Nga.

Rộ tin mẹ nuôi K-ICM bị tố là dân lừa đảo xuyên quốc gia, Jack chỉ là 1 trong số những nạn nhân - Ảnh 2

Nguyên văn bài đăng tố mẹ nuôi K-ICM là dân lừa đảo.

Bà Tạ Hà cùng chồng tên Tuấn bị tài khoản mạng nói trên chỉ đích danh là ‘hội lừa đảo chuyên nghiệp’. Người này cũng giải thích đó là lý do vì sao Jack dễ bị ‘đưa vào tròng’, dễ bị lợi dụng chất xám, tài năng từ bấy lâu nay. Nếu như mọi thông tin này là đúng thì Jack lại càng đáng thương khi không may gặp trúng một nữ quản lý trải đời, khôn ngoan và ranh ma.

Rộ tin mẹ nuôi K-ICM bị tố là dân lừa đảo xuyên quốc gia, Jack chỉ là 1 trong số những nạn nhân - Ảnh 3

Tài khoản mạng nói trên tung một số bằng chứng cho thấy những phi vụ làm ăn của Tạ Hà và chồng có dấu hiệu lừa đảo.

Rộ tin mẹ nuôi K-ICM bị tố là dân lừa đảo xuyên quốc gia, Jack chỉ là 1 trong số những nạn nhân - Ảnh 4

Khi xưa, bà Hà dùng facebook tên Hellen Phạm để kinh doanh, buôn bán trong chợ online của hội người Việt Nam tại Nga.

Rộ tin mẹ nuôi K-ICM bị tố là dân lừa đảo xuyên quốc gia, Jack chỉ là 1 trong số những nạn nhân - Ảnh 5

Tiền thân của công ty ICM ngày nay là một shop thời trang buôn vải, hàng may sẵn, giày dép.

Rộ tin mẹ nuôi K-ICM bị tố là dân lừa đảo xuyên quốc gia, Jack chỉ là 1 trong số những nạn nhân - Ảnh 6Rộ tin mẹ nuôi K-ICM bị tố là dân lừa đảo xuyên quốc gia, Jack chỉ là 1 trong số những nạn nhân - Ảnh 7

Rộ tin mẹ nuôi K-ICM bị tố là dân lừa đảo xuyên quốc gia, Jack chỉ là 1 trong số những nạn nhân - Ảnh 8

Một số mặt hàng được bà Tạ Hà rao bán.

Rộ tin mẹ nuôi K-ICM bị tố là dân lừa đảo xuyên quốc gia, Jack chỉ là 1 trong số những nạn nhân - Ảnh 9

Hiện nay, tuy là độ xác thực của những thông tin này vẫn chưa được chứng minh nhưng khi làn sóng phẫn nộ của dư luận đang ngày càng lên cao, nó không khác gì một giọt nước làm tràn ly, khiến cộng đồng những người yêu mến Jack càng thêm căm phẫn trước những việc làm của nữ quản lý Tạ Hà.